024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng – Chinh phục ước mơ du học dễ dàng

Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ với mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm nhiều hơn. IELTS chính là tấm giấy thông hành, giúp bạn đến gần hơn với các đất nước du học mà mình mong muốn. Hơn nữa nếu đạt được con số 7.0 IELTS, bạn sẽ dễ dàng chạm tới những cơ hội học bổng. Vậy tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng như thế nào? Hãy cùng Oxford English UK trả lời câu hỏi này qua bài viết sau đây.

IELTS có tầm quan trọng như thế nào trong việc du học?

Hiện nay, IELTS được xem như là “tấm vé thông hành” cho các bạn trẻ muốn đến các vùng đất hứa. Đây là chứng chỉ tiếng Anh cấp quốc tế được nhiều trường cấp 3 và đại học trên toàn thế giới yêu cầu khi du học.

Tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng – Chinh phục ước mơ du học dễ dàng

IELTS, được viết tắt từ International English Language Testing System, nghĩa là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. IELTS được sáng lập bởi 3 tổ chức giáo dục lớn là ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và IDP của Úc. Với mỗi bài thi IELTS, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Thang điểm IELTS được tính từ mức 1.0 đến 9.0.

Chứng chỉ IELTS đặc biệt quan trọng. Điểm số IELTS cao giúp bạn tăng cơ hội chứng minh năng lực ngoại ngữ của bản thân để theo học tại nước ngoài với chương trình ngôn ngữ khác biệt.

Từ đó được nhận vào những trường học danh tiếng và ngành học mong muốn. Hơn nữa, với mức band score đạt yêu cầu, IELTS mang đến cho bạn các suất học bổng hấp dẫn hoặc hỗ trợ về tài chính từ chính phủ hoặc từ chính ngôi trường bạn đăng ký. Có chứng chỉ IELTS, quá trình xét duyệt visa cũng trở nên nhanh chóng hơn hẳn.

Có thể nói, IELTS là một chứng chỉ danh giá để kiểm tra năng lực với người học tiếng Anh.

Tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng như thế nào?

Để đạt được brand điểm 7.0 như mong muốn, bạn cần có một lịch trình cụ thể và quá trình ôn luyện IELTS nghiêm khắc. Do đó, bạn nên chăm chỉ, nỗ lực từng ngày, không nên dồn việc ôn tập vào những ngày cuối cùng sát kì thi.

Tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng – Chinh phục ước mơ du học dễ dàng

Hãy tổng hợp kiến thức và ôn luyện dần dần, bạn có thể:

  • Sự quen thuộc với đề thi: Bạn cần có thời gian để làm quen với từng dạng bài trong đề thi IELTS, điều này rất hữu ích nếu bạn trải qua kì thi chính thức. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để phân tích đề bài, giúp kéo dài thời gian làm bài hơn.
  • Nền tảng tiếng Anh vững vàng: IELTS không chỉ có bài thi trên giấy, bạn còn phần thi Speaking, trả lời câu hỏi từ giám khảo và trình bày quan điểm của mình. Sự chăm chỉ sẽ giúp bạn có nền tảng tiếng Anh vững chắc, rèn luyện được phản xạ nhanh, không bị nói vấp, nói lắp khi giao tiếp với người nước ngoài.
  • Quá trình tự học luôn gặp nhiều khó khăn: Kiến thức để luyện thi IELTS không đơn giản, do đó, học viên sẽ rất dễ nản chí. Quá trình ôn luyện cần sự tự ý thức mạnh mẽ, vượt qua khó khăn để tiến gần hơn đến brand điểm IELTS mong muốn.

IELTS khó nhưng không phải không thể đạt được. Do đó, bạn hãy kiên trì, chăm chỉ, tự ý thức về mục đích của mình để quá trình ôn luyện diễn ra thuận lợi hơn.

Nên luyện thi IELTS ở đâu tại Hà Nội?

Việc tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng tại nhà đôi khi sẽ không đạt được kết quả vì các bạn không tìm được lộ trình và phương pháp học đúng đắn cũng như không có người hướng dẫn cụ thể. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc tìm cho mình một trung tâm luyện IELTS, giúp mình đạt được IELTS 7.0 trong vòng 3 tháng để kịp thời gian apply học bổng du học.

Phương pháp tự luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả

Tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng – Chinh phục ước mơ du học dễ dàng

Hiện nay tại Hà Nội, có rất nhiều các trung tâm dạy IELTS uy tín, trong đó phải kể đến Oxford English UK, tại số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Oxford English UK luôn được các học viên tin tưởng bởi:

  • Giảng viên xuất sắc, chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm thực chiến, Bạn sẽ không thể tin nổi sự tiến bộ nhanh chóng đến không ngờ của chính mình tự tin chinh phục điểm số mục tiêu.
  • Môi trường đào tạo truyền cảm hứng, giúp bạn vượt qua những giờ học IELTS đầy áp lực một cách nhẹ nhàng.
  • Tư vấn lộ trình học tập hiệu quả, chiến lược học tập rõ ràng.
  • Giáo trình hiện đại được thiết kế tinh gọn, hiệu quả được các chuyên gia IELTS tại Anh quốc kết hợp với các giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm tại Oxford English UK thiết kế, liên tục phát triển và hoàn thiện trong hơn 10 năm qua.
  • Chương trình bổ trợ đa dạng, củng cố và nâng cao kỹ năng cùng với các lớp học 1-1 miễn phí giúp các học viên nắm chắc kiến thức, thành thạo kỹ năng làm bài, phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đảm bảo điểm số mục tiêu.
  • Tham gia các lộ trình ôn thi IELTS tại trung tâm, bạn sẽ được cam kết bằng văn bản cho điểm số đầu ra của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình luyện thi IELTS giúp BẠN bứt phá – vượt ngưỡng – rinh IELTS 7.0+ ngay lập tức, hãy liên hệ với đội ngũ của Oxford English UK, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi lo lắng của bạn.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts