024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

OXFORD ENGLISH UK

Sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển,  đội ngũ chuyên gia và giảng viên IELTS hàng đầu, giàu kinh nghiệm nhất của chúng tội tại Việt Nam đã hoàn thiện lộ trình Luyện thi IELTS 7.0 +  tinh gọn và hiệu quả với mục tiêu giúp cho các bạn học viên Việt Nam có thể đạt được điểm số tối thiểu là 6.5 trở lên trong kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS.

Mỗi năm có hàng ngàn học viên tham gia lộ trình luyện thi IELTS 7.0 của chúng tôi  và đã đạt được điểm số vượt trội về IELTS để tiếp tục gặt hái thành công trong cuộc sống cũng như trong học tập đang làm việc trong và ngoài nước.

Lộ trình thiết kế đặc biệt giúp các bạn học viên có thể đạt điểm số tối thiểu là 6.5.

Đây là lộ trình luyện thi hiệu quả với 4 cấp độ, với tổng 240 giờ học, được thiết kế đặc biệtchuyên sâu, tập trung vào mục đích giúp cho các bạn học viên củng cố vốn từ vựng, cải thiện phát âm, ngữ điệu, nâng cao khả năng giao tiếp, trang bị cho học viên những bí quyết, chiến thuật để chinh phục kỳ thi  IELTS với điểm số vượt trội.

 Sự kêt hợp gia giáo viên bản ngữ và Việt Nam sẽ đem đến cho học sinh nhiều lợi thế, bạn sẽ học cách sử dụng tiếng Anh thành thạo để tích luỹ những chiến thuật hiệu quả tăng điểm IELTS nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất đồng thời giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc Quốc Tế.

Bạn sẽ có thế:

 • Phát triển cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết .
 • Cải thiện Phát âm (Pronunciation) và Ngữ Điệu (Intonation).
 • Giao tiếp trôi chảy với bạn bè quốc tê

Bạn cũng được học các kiến thức, kỹ thuật, chiến thuật làm bài thi IELTS:

 • Chiến thuật dự đoán và nhận biếtcác từ khóa trong phần Nghe
 • Thường xuyên thực hành Nóiđể phát triển kỹ năng kiểm soát ý và nói tự tin hơn
 • Kỹ năng đọc nhanh và tìm ý chính, từ khóa trong đoạn văn, tối đa hóa điểm Đọc
 • Kỹ năng phát triển luận điểm và trình bày luận điểmrõ ràng trong phần Viết
 • Củng cố từ vựngđể diễn tả số liệu, miêu tả biểu đồ tròn, biểu đồ cột, bảng biểu và quá

 

 • Tầm nhìn

  Chúng tôi mong muốn cung cấp cho các học viên chương trình đào tạo Tiếng Anh tiên tiến nhất thông qua việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới trên thế giới và trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp về chương trình đào tạo bộ môn tiếng Anh góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp của các học viên cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 • Sứ mệnh

  Mang tới cho các học viên một môi trường học tập hoàn hảo và sáng tạo nhằm phát huy tối đa tiềm năng và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh, tăng cường vốn hiểu biết về văn hoá để có thể hoàn toàn tự tin trong công việc và trong giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Đội ngũ giảng viên

 • Thầy Kenneth John Kelsey

  Quốc tịch Mỹ, thường được các bạn học viên yêu mến gọi là thầy John. Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS và các khoá Tiếng Anh học thuật tại Việt Nam đồng thời cũng là chuyên gia IELTS  của IDP.

 • Thầy Gerard Irvine

  Quốc tịch Ireland, thầy là một thạc sỹ chuyên ngành quan hệ Quốc tế, luôn được các học viên yêu mến và có một đội ngũ “fan” đông đảo nhờ sự nhiệt tình, tận tâm hết mực với học viên và hơn tất cả là kiến thức sâu rộng về Tiếng Anh cộng với kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm tuyệt vời.

 • Thầy Gary Henhoeffer

  Quốc tịch: Canada, Thạc sĩ Giáo dục, Chuyên gia IELTS hợp tác cùng IDP

  Luôn được các học viên yêu mến và có một đội ngũ “fan” đông đảo nhờ sự nhiệt tình, tận tâm hết mực với học viên và hơn tất cả là kiến thức sâu rộng về Ielts

 • Thầy Cormac Mcmahon

  Quốc tich Ireland, đến với lớp học của thầy Cormac, các học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy năng lượng với sự dẫn dắt tuyêt vời của vị cựu luật sư tại Anh quốc đã trải qua chương trình đào tạo kỹ năng sư phạm CELTA và các khoá huấn luyện về kỹ năng giảng dạy IELTS tại IDP.

 • Thầy Nguyễn Công Thành

  Thầy là cử nhân đại học RMIT, IELTS 8.0, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tếTESOL . Thầy có hơn 4 năm kinh nghiệm luyện thi Ielts.

 • Cô Amitie Lee

  Là cử nhân chuyên ngành báo chí đến từ Nam Phi và sở hữu chứng chỉ giảng dạy CELTA, cô Amitie có một hứng thú đặc biệt với tiếng Anh học thuật nói chung và bài thi IELTS nói riêng, vì vậy mà cô đã dành nhiều tâm huyết và thời gian để nghiên cứu và tích luỹ kinh nghiệm để biến những tiết học IELTS nhàm chán và nặng nề trở nên hứng khởi và dễ tiếp thu với các học viên.

 • Thầy Nguyễn Đức Mỹ

  Giảng viên Việt Nam, đạt 8.5 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên của mình, trong đó có có 2 kỹ năng Listening và Reading đạt điểm tuyệt đối. Phong cách giảng dạy nhiệt tình và gần gũi với học viên, thầy Mỹ như một người bạn tận tâm dẫn dắt các học viên về đich một cách ngoạn mục

 • Cô Phạm Lan Phương

  Cô tốt nghiệp suất sắc khoa sự phạm tiếng Anh Đại học sư phạm Hà Nội, Ielts 8.0.  Cô là giảng viên Ielts tại Oxford English U.K VIệt Nam

Liên hệ với Oxford để được tư vấn trực tiếp