024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Top 4 website đăng ký thi thử IELTS miễn phí

 Thi thử IELTS đang là hình thức phổ biến, được nhiều bạn lựa chọn để kiểm tra trình độ tiếng Anh cũng như làm quen với đề thi IELTS thật trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Các bạn có thể chọn thi thử online hoặc offline qua các trung tâm uy tín trên toàn quốc. Trong bài viết dưới đây, Oxford English UK sẽ đưa ra cho các bạn Top 4 website đăng ký thi thử IELTS miễn phí.

Những lợi ích mà thi thử IELTS mang lại

Thi thử IELTS được tổ chức nhằm đánh giá sự công bằng và độ khó hợp lý của đề thi. Cũng như để các bạn biết được khả năng và giới hạn của mình trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

  1. Nắm vững cấu trúc đề thi thật

Phản xạ thi cử là phản xạ có điều kiện khi bộ não phản ứng với các bài thi. Nếu bạn rèn luyện thật nhiều và nhuần nhuyễn, bộ não sẽ ghi nhớ và quen mặt với các bài thi.

Khi luyện vài đề thi thử giống với cấu trúc của đề thi thật, bạn sẽ thuộc lòng cấu trúc đề, dạng câu hỏi. Từ đó, hình thành sẵn trong đầu câu trả lời hoặc dự đoán đáp án. Do vậy, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian làm bài để tập trung giải quyết những vấn đề hóc búa nhất trong đề thi.

  1. Tổng hợp kiến thức

Trong quá trình học, chắc hẳn bạn sẽ được học rất nhiều các kỹ năng, cũng như các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, khi tham gia kỳ thi thử, bạn sẽ phải vận dụng, lồng ghép nhiều kỹ năng với nhau và tổng hợp kiến thức.

Tham gia thi thử IELTS một số lần sẽ giúp bạn có thể làm quen với việc phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và kiến thức đã học.

  1. Rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin

Thời gian luôn là vấn đề gây áp lực nhiều nhất trong các kỳ thi. Khi bạn tự làm bài IELTS ở nhà, bạn có thể làm bài theo thời gian mình mong muốn. Tuy nhiên, việc thả lỏng thời gian chỉ có thể áp dụng khi học chứ không phải khi đi thi.

Việc đối diện với một bài thi thử IELTS 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết kéo dài 3 tiếng đồng hồ sẽ giúp bạn tự căn chỉnh được thời gian làm bài. Từ đó, bạn sẽ sớm đo được tốc độ làm bài của mình và có thể điều chỉnh thời gian hợp lý hơn.

Top 4 website đăng ký thi thử IELTS miễn phí

  1. IELTS Online Tests

IELTSonlinetests là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người ôn thi IELTS chia sẻ rầm rộ và truyền tai nhau nhiều nhất.

Top 4 website đăng ký thi thử IELTS miễn phí

Đúng như tên gọi của website các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Người thi sẽ làm bài test sát thực với đề thi IELTS từ trong cuốn  IELTS Cambridge 1 – 11, IELTS Practice Tests Plus 2, IELTS Recent Actual Test With Answers… Bạn làm đề thi trên trang web này sẽ được bấm giờ như đang thi thật điều này rèn luyện bạn kiểm soát tốt nhất về thời gian.

Ngoài các bài test, IELTSonlinetests còn cung cấp cho các bạn list từ vựng acadmic sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, tips theo chiến thuật giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

Hướng dẫn từng bước test trên trang:

Bước 1: Truy cập https://ieltsonlinetests.com/ chọn mục Take free practice test .

Bước 2: Màn hình hiển thị các số test, lúc đó bạn chọn vào 1 số IELTS Recent Actual Test With Answers để test.

Bước 3: Chọn các phần test kỹ năng mà mình muốn làm trước nhé.

Sau khi hoàn thành và nhấn Finish test, nó sẽ tự động nhận xét bạn đã được đạt bao nhiêu điểm.

  1. IELTS Exam

Đây là một trong những website luyện thi IELTS quá nổi tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn đánh giá trình độ bản thân mình.

Và các bạn cũng có thể học online ngay tại đây với các phần mục trên thanh công cụ hay dãy bên trái màn hình. Các bài học chi tiết rất dễ để thực hiện.

Top 4 website đăng ký thi thử IELTS miễn phí

Các bước làm bài test trên trang:

Bước 1: Truy cập trang https://www.ielts-exam.net/

Bước 2: Nhấn vào ô Free IELTS Practice Tests. Bạn cũng có thể thấy dãy bên trái màn hình là các phần Test theo kỹ năng.

  1. Oxford English UK

Website thi thử online của Oxford English UK cũng là một trong những nguồn uy tín để các bạn kiểm tra trình độ của mình: https://luyenthiielts7.com/kiem-tra-trinh-do/ .

Các bạn học viên còn có thể đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại trung tâm.

Top 4 website đăng ký thi thử IELTS miễn phí

Phòng thi tại Oxford English UK luôn đảm bảo tiêu chuẩn như thi thật, giáo viên giám sát nghiêm ngặt. Đặc biệt các bạn sẽ nhận được kết quả thi ngay sau hết giờ thi (đối với listening và reading), 2 – 3 ngày sau (đối với speaking và writing).

Đặc biệt với kỹ năng Speaking, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ nói với các giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS và các chuyên gia đến từ IDP và BC.

Khi có kết quả thi các bạn sẽ được giáo viên, tư vấn viên Oxford English UK chia sẻ và tư vấn cho bạn lộ trình học tiếng Anh phù hợp để bạn được được điểm số IELTS cao như mong muốn.

  • Địa chỉ: Tầng 3, 5 Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 2211 2691 – Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 1-1 bạn nhé!
  1. IELTS Buddy

Cũng giống như IELTS Exam trang web ieltsbuddy sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, xâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả.

Top 4 website đăng ký thi thử IELTS miễn phí

Trang web ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi IELTS hiệu quả. Bạn sẽ thấy ở hình dưới, cột bên trái màn hình là Lesson + tips và các bài học cực kỳ thú vị.

Các bước thực hiện bài test trên trang như sau:

Bước 1: Truy cập https://www.ieltsbuddy.com/

Bước 2: Chọn Phần Practice Tests.

Bước 3: Chọn các bài Test được hiển thị. Chú ý với Writing sẽ có đề bản PDF để làm bài test riêng nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình luyện thi IELTS giúp BẠN bứt phá – vượt ngưỡng – rinh IELTS 7.0+ ngay lập tức, hãy liên hệ với đội ngũ của Oxford English UK, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi lo lắng của bạn.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts