024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Top 10 kênh Youtube luyện thi IELTS tốt nhất

Luyện thi IELTS qua các kênh youtube là một trong những cách học hiệu nhất. Chỉ cần chọn ra 1 kênh mà các bạn thích nhất và dành ra 15 phút mỗi ngày để xem thì  chắc chắn rằng kĩ năng Speaking và Listening của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Hãy cùng Oxford English UK khám phá top 10 kênh Youtube luyện thi IELTS tốt nhất nhé. Học IELTS sẽ không còn là vấn đề khó khăn nếu các bạn luyện tập hằng ngày và tự luyện tập cũng là một cách để chúng ta nhanh tiến bộ nhé!

  1. BBC Learning English

Link: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

BBC Learning English là kênh phù hợp cho tất cả các bạn mong muốn luyện được cách phát âm cơ bản giọng UK.  Nhất là đối với những bạn đang kém kĩ năng nghe thì không nên bỏ qua kênh này trong quá trình học tập. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện nghe ít nhất 2 tiếng mỗi ngày, sau một tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

  1. Oxford English UK Vietnam

Link: https://www.youtube.com/c/OxfordEnglishUKVietnam

Oxford English UK hướng tới cung cấp cho các bạn nguồn học IELTS đa dạng, một trong số đó chính là kênh Youtube. Các bài giảng, chia sẻ kiến thức IELTS sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể tự luyện thi IELTS tại nhà và đạt band điểm cao như mong muốn.

  1. British Council

Link: https://www.youtube.com/user/BritishCouncilLE

Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao và hoàn thiện, kênh youtube chính thức của British Council tổng hợp những video học tiếng Anh chất lượng, nội dung chủ yếu được xây dựng từ những tình huống thực tế và gần gũi trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên đơn giản.

  1. TED talks

Link: https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

Khi đọc tới kênh youtube TED chắc hẳn sẽ có bạn thắc mắc tại sao lại có kênh này, vì đây đâu phải kênh dạy IELTS. Các bạn đừng vội vàng nhé! Riêng trong suốt quá trình học tiếng Anh, luyện thi IELTS thì TED chính là kênh youtube đem lại cho bạn nguồn luyện nghe tốt. Bạn có thể sử dụng luyện nghe tiếng Anh thường xuyên và đặc biệt các bài nghe trên kênh TED sát với bài nghe trong IELTS listening đó!

  1. Engvid – Learning English for free

Link: https://www.youtube.com/user/engvidenglish

Là một kênh Youtube học tiếng anh trực tuyến kết hợp bài giảng của nhiều giáo viên quốc tế. Với lượng follow trên 177000 người. Engvid là nơi bạn dễ dàng tìm thấy thầy cô phù hợp với phong cách học tập của mình, bạn hoàn toàn được chủ động chọn lựa giáo viên giảng dạy tiếng anh hoàn toàn miễn phí.

  1. Learn English with Let’s Talk

Link: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

Tại đây những bài học được chia ra làm các chủ đề nhỏ. Bạn bận rộn tới đâu vẫn có thể thu xếp thời gian để lắng nghe chúng và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Hơn nữa, bạn còn có thể nắm được những “tips” giúp bạn giao tiếp trôi chảy.

  1. Rachel’s English

Link: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

Mong muốn giao tiếp tiếng anh thuần thục mà còn gặp nhiều trở ngại thì bạn hãy tìm đến kênh Rachel’s English. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

  1. JenniferESL

Link: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

Học tiếng Anh với Jenifer sẽ cho bạn cảm giác như đang học với một gia sư tận tình. Các clips thân thiện và hướng đến sinh viên. Bài học của Jenifer gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, có cả slides và đồ họa sống động hỗ trợ việc học.

  1. Anglo Link

Link: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

Đây là kênh tiếng you học tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe…

  1. Learning English with Steve Ford

Link: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

Một kênh youtube hữu ích dành cho những bạn coi Pronunciation là rào cản lớn đối với việc học nói tiếng Anh. Mọi lo lắng của bạn về việc phát âm sai sẽ không còn nữa nếu bạn thu xếp thời gian xem kênh youtube này và chăm chỉ luyện tập.

Trên đây là TOP 10 kênh youtube Học IELTS hay nhất giúp các bạn tự luyện thi IELTS hiệu quả đạt điểm cao như mong muốn nhé!

 

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts