024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Thi thử IELTS 4 kỹ năng ở đâu tại Hà Nội

Thi thử IELTS 4 kỹ năng đang là hình thức phổ biến, được nhiều bạn lựa chọn để kiểm tra trình độ tiếng Anh cũng như làm quen với đề thi IELTS thật trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Vậy nhiều bạn phân vân không biết nên thi thử IELTS ở đâu tại Hà Nội? Vì vậy, Oxford English UK sẽ chia sẻ cho bạn 3 địa chỉ thi thử IELTS 4 kỹ năng tại Hà Nội được đánh giá chất lượng nhất trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích mà thi thử IELTS 4 kỹ năng mang lại 

Thi thử IELTS được tổ chức nhằm đánh giá sự công bằng và độ khó hợp lý của đề thi. Cũng như để các bạn biết được khả năng và giới hạn của mình trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

1. Nắm vững cấu trúc đề thi thật

Phản xạ thi cử là phản xạ có điều kiện khi bộ não phản ứng với các bài thi. Nếu bạn rèn luyện thật nhiều và nhuần nhuyễn, bộ não sẽ ghi nhớ và quen mặt với các bài thi.

Thi thử IELTS 4 kỹ năng ở đâu tại Hà Nội

Khi luyện vài đề thi thử giống với cấu trúc của đề thi thật, bạn sẽ thuộc lòng cấu trúc đề, dạng câu hỏi. Từ đó, hình thành sẵn trong đầu câu trả lời hoặc dự đoán đáp án. Do vậy, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian làm bài để tập trung giải quyết những vấn đề hóc búa nhất trong đề thi.

2. Tổng hợp kiến thức 

Trong quá trình học, chắc hẳn bạn sẽ được học rất nhiều các kỹ năng, cũng như các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, khi tham gia kỳ thi thử, bạn sẽ phải vận dụng, lồng ghép nhiều kỹ năng với nhau và tổng hợp kiến thức.

Tham gia thi thử IELTS một số lần sẽ giúp bạn có thể làm quen với việc phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và kiến thức đã học.

3. Rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin

Thời gian luôn là vấn đề gây áp lực nhiều nhất trong các kỳ thi. Khi bạn tự làm bài IELTS ở nhà, bạn có thể làm bài theo thời gian mình mong muốn. Tuy nhiên, việc thả lỏng thời gian chỉ có thể áp dụng khi học chứ không phải khi đi thi.

Việc đối diện với một bài thi thử IELTS 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết kéo dài 3 tiếng đồng hồ sẽ giúp bạn tự căn chỉnh được thời gian làm bài. Từ đó, bạn sẽ sớm đo được tốc độ làm bài của mình và có thể điều chỉnh thời gian hợp lý hơn.

3 địa chỉ thi thử IELTS 4 kỹ năng uy tín tại Hà Nội

1. IDP

IDP là một trong hai đơn vị (cùng Hội Đồng Anh) có quyền tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Đề thi thử IELTS tại IDP bám sát đề thật. và bài thi được chính Đại học Cambridge chấm điểm.

Thi thử IELTS 4 kỹ năng ở đâu tại Hà Nội

IDP tổ chức thi thử IELTS miễn phí, tuy nhiên thí sinh đăng ký thi thử sẽ phải đặt cọc 300.000VNĐ phí thi thử IELTS, đăng ký trực tiếp tại văn phòng, IDP không nhận đăng ký qua điện thoại hoặc email. Đây là tiền đặt cọc để giữ chỗ thi, tới ngày thi thử thí sinh mang theo Giấy xác nhận đặt cọc (Receipt) và Chứng minh thư/Passport đi thi sẽ được hoàn trả lại tiền cọc đầy đủ.

Lượng thí sinh đăng ký thi thử IELTS tại IDP rất lớn, chính vì vậy các bạn đăng ký sớm để được sắp xếp chỗ thi. Kết quả thi thử các bạn sẽ được nhận sau 2 hoặc 3 tháng sau khi Đại học Cambridge nhận được bài thi (listening, reading) và kết quả phần Writing sẽ được thông báo sau 4 hoặc 5 tuần.

Địa điểm đăng ký thi thử IELTS cùng IDP:

  • Địa chỉ 1: Tầng 5 – 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739
  • Địa chỉ 2: 15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

2. Hội Đồng Anh (BC)

Hội Đồng Anh cũng giống như IDP là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Tuy nhiên, Hội Đồng Anh thường ít có kỳ thi thử IELTS miễn phí, nên bạn nào muốn đăng ký thi thử ở đây phải theo dõi thường xuyên thông tin đăng tải trên page facebook, website của hội đồng Anh cập nhật tình hình nhé!

Thi thử IELTS 4 kỹ năng ở đâu tại Hà Nội

Không có tổ chức thi thử nhiều, nhưng mỗi lần Hội Đồng Anh mở kỳ thi thử thì số lượng thí sinh đăng ký rất đông. Bởi thi thử tại Hội Đồng Anh có đề thi bám sát với đề thật, examminer đều là giám khảo trong kỳ thi IELTS thật. Vì vậy, khi có thông tin thi thử các bạn nhanh tay đăng ký để giữ chỗ.

  • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, SĐT: +84 1800 1299

3. Oxford English UK

Các bạn học viên sẽ được đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại trung tâm.

Phòng thi tại Oxford English UK luôn đảm bảo tiêu chuẩn như thi thật, giáo viên giám sát nghiêm ngặt. Đặc biệt các bạn sẽ nhận được kết quả thi ngay sau hết giờ thi (đối với listening và reading), 2 – 3 ngày sau (đối với speaking và writing).

Đặc biệt với kỹ năng Speaking, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ nói với các giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS và các chuyên gia đến từ IDP và BC.

Khi có kết quả thi các bạn sẽ được giáo viên, tư vấn viên Oxford English UK chia sẻ và tư vấn cho bạn lộ trình học tiếng Anh phù hợp để bạn được được điểm số IELTS cao như mong muốn.

  • Địa chỉ: Tầng 3, 5 Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 2211 2691 – Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 1-1 bạn nhé!

 

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts