024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Thi thử IELTS 4 kỹ năng ở đâu sát với bài thi thật nhất?

Thi thử IELTS 4 kỹ năng ở đâu sát với bài thi thật nhất? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, mong muốn tìm cho mình những trải nghiệm kỳ thi IELTS chất nhất, đánh giá được đúng nhất thực lực trình độ tiếng Anh của mình trước khi quyết định đăng ký chính thức, trên thực tế, là một mong ước khôn ngoan và cũng là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng Oxford English UK đi tìm lời giải trong bài viết dưới đây!

Những lợi ích mà thi thử IELTS 4 kỹ năng mang lại 

Thi thử IELTS được tổ chức nhằm đánh giá sự công bằng và độ khó hợp lý của đề thi. Cũng như để các bạn biết được khả năng và giới hạn của mình trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

  1. Nắm vững cấu trúc đề thi thật

Phản xạ thi cử là phản xạ có điều kiện khi bộ não phản ứng với các bài thi. Nếu bạn rèn luyện thật nhiều và nhuần nhuyễn, bộ não sẽ ghi nhớ và quen mặt với các bài thi.

Khi luyện vài đề thi thử giống với cấu trúc của đề thi thật, bạn sẽ thuộc lòng cấu trúc đề, dạng câu hỏi. Từ đó, hình thành sẵn trong đầu câu trả lời hoặc dự đoán đáp án. Do vậy, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian làm bài để tập trung giải quyết những vấn đề hóc búa nhất trong đề thi.

  1. Tổng hợp kiến thức 

Trong quá trình học, chắc hẳn bạn sẽ được học rất nhiều các kỹ năng, cũng như các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, khi tham gia kỳ thi thử, bạn sẽ phải vận dụng, lồng ghép nhiều kỹ năng với nhau và tổng hợp kiến thức.

Tham gia thi thử IELTS một số lần sẽ giúp bạn có thể làm quen với việc phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và kiến thức đã học.

  1. Rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin

Thời gian luôn là vấn đề gây áp lực nhiều nhất trong các kỳ thi. Khi bạn tự làm bài IELTS ở nhà, bạn có thể làm bài theo thời gian mình mong muốn. Tuy nhiên, việc thả lỏng thời gian chỉ có thể áp dụng khi học chứ không phải khi đi thi.

Việc đối diện với một bài thi thử IELTS 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết kéo dài 3 tiếng đồng hồ sẽ giúp bạn tự căn chỉnh được thời gian làm bài. Từ đó, bạn sẽ sớm đo được tốc độ làm bài của mình và có thể điều chỉnh thời gian hợp lý hơn.

Thi thử IELTS 4 kỹ năng ở đâu sát với bài thi thật nhất?

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên nói chung cũng như các sinh viên DDP và sinh viên Học viện Tài chính nói riêng có cơ hội trải nghiệm giống hệt một kỳ thi IELTS quốc tế, đánh giá sát đúng được năng lực trình độ tiếng Anh của bản thân trước khi quyết định tham dự kỳ thi chính thức, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính phối hợp với Oxford English UK tổ chức kỳ thi IELTS Institutional vào 2 ngày 11 và 12 tháng 9 năm 2020 tại Giảng đường Học viện Tài chính (Viện ĐTQT) số 19, Ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Kỳ thi này do Viện ĐTQT và Oxford English UK tổ chức nên sẽ đem đến cho thí sinh cảm giác chân thực nhất về kỳ thi IELTS chuẩn quốc tế với đầy đủ 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Cấu trúc bài thi hoàn toàn giống đề thi thật với độ khó tương đương. Phòng thi và hệ thống tai nghe Bluetooth hiện đại sẽ đảm bảo cho bạn không sao nhãng khi làm phần thi Listening. Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tận tình phục vụ chu đáo và đảm bảo tính nghiêm túc, chuyên nghiệp của kỳ thi.

Vậy khi bạn đã muốn thử sức với đề thi IELTS sát với thực tế nhất thì đây là một cơ hội không thể bỏ qua: Đăng ký ngay online tại đây hoặc đăng ký trực tiếp tại Viện ĐTQT, Phòng 102, số 19, ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lịch thi:

Thứ Sáu, ngày 11/9/2020, từ 9h00-12h00 thi 3 kỹ năng: Listening, Reading, Writing.

Thứ Bảy, ngày 12/9/2020, từ 9h00 thi Speaking.

Đối tượng đăng ký dự thi:

Sinh viên DDP, sinh viên Học viện Tài chính và các học sinh, sinh viên các trường THPT và các Trường Đại học, Học viện khác nếu có quan tâm, muốn thử sức mình.

Địa điểm:

Giảng đường 501, Tầng 5, Số 19 Ngõ Hàng Cháo, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Cách thức đăng ký:

Thí sinh đăng ký thi online trên website: https://iife.edu.vn/dk-ilts/ 

Lệ phí và thời hạn đăng ký:

Lệ phí thi: 1.000.000đ/thí sinh.

Hạn đăng ký và nộp lệ phí trước 17h ngày 10/9/2020.

Cách thức thanh toán:

Nộp tiền mặt tại Phòng Đào tạo Quốc tế, Phòng 102 A, Tầng 1, Số 19 Ngõ Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hoặc chuyển khoản về tài khoản của Viện Đào tạo Quốc tế số 0301001008686 mở tại Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm. Nội dung chuyển khoản ghi: Họ tên thí sinh, nộp lệ phí thi IELTS bằng tiếng Việt không dấu.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên sớm có được những trải nghiệm thi IELTS quốc tế, sớm xác định được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, xây dựng lộ trình học phù hợp, Viện ĐTQT thường xuyên tổ chức các kỳ thi IELTS Institutional vào tất cả các tháng trong năm. Bài thi thử giúp các bạn học sinh, sinh viên trải nghiệm tốt nhất qau việc thử sức mình với cấu trúc đề thi IELTS chuẩn và làm quen dần với áp lực của kỳ thi chính thức căng thẳng.

 

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts