024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

THI LẤY CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH IELTS Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI? BẰNG IELTS, CHỨNG CHỈ IELTS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

 

Nếu bạn là một bậc phụ huynh hay học sinh tại Hà Nội và đang tìm kiếm thông tin về nơi cung cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS cho con bạn hay cho bản thân mình, thì bài viết này dành cho bạn. Chứng chỉ IELTS được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới, chứng minh được khả năng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem IELTS là gì, định dạng bài thi, thời hạn sử dụng, và cách tìm kiếm các trung tâm ôn luyện thi IELTS đáng tin cậy tại Hà Nội.

  1. IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của Hệ thống kiểm tra tiếng Anh Quốc tế (International English Language Testing System) và được tổ chức tại các trung tâm ủy quyền trên toàn cầu, bao gồm hai trung tâm tại Việt Nam: IDP BC (British Council). IELTS được công nhận bởi hơn 9.000 tổ chức ở 135 quốc gia, được đánh giá cao về khả năng sử dụng tiếng Anh qua bốn kỹ năng ngôn ngữ gồm nghe, nói, đọc và viết. Đạt số điểm IELTS cao sẽ mang lại lợi thế cho việc du học hoặc phát triển sự nghiệp sau này của bạn.

  1. Định dạng bài kiểm tra IELTS:

Để lấy chứng chỉ IELTS, thí sinh phải hoàn thành bài kiểm tra IELTS, có hai phiên bản: IELTS AcademicIELTS General Training. Phiên bản Academic phù hợp cho những người có ý định học tại các trường đại học hoặc theo học sau đại học, trong khi phiên bản General Training dành cho các khóa học nghề, tìm kiếm việc làm hoặc mục đích di cư. Cả hai phiên bản đều đánh giá bốn kỹ năng ngôn ngữ, có một số khác biệt nhỏ trong phần viết và đọc.

  1. Thời hạn sử dụng chứng chỉ IELTS:

Chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong hai năm. Sau thời gian này, chứng chỉ sẽ hết hạn, và nếu cần, thí sinh phải thi lại để có được chứng chỉ IELTS mới. Điểm số của kỳ thi mới sẽ được tính và điểm số cũ sẽ không được tính. Sau khi hoàn thành kỳ thi, thí sinh có quyền chọn sử dụng chứng chỉ theo thời hạn quy định.

  1. Thời gian nhận chứng chỉ IELTS:

Thông thường, sau khoảng 13 ngày kể từ ngày làm bài viết, bạn sẽ được thông báo kết quả của phần viết. Thời gian nhận chứng chỉ sau đó sẽ mất khoảng 13-15 ngày. Hiện nay, IDP đã áp dụng hình thức thi trên máy tính, nên kết quả sẽ có sẵn sau 5-7 ngày và chứng chỉ sẽ được cấp sau khoảng 13-15 ngày.

  1. Vậy tìm trung tâm ôn luyện IELTS nào uy tín tại Hà Nội ?

Oxford English UK là một trong những trung tâm chuẩn bị thi IELTS uy tín tại Hà Nội. Với cam kết không chỉ giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS mà còn truyền cảm hứng yêu thích tiếng Anh và giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ này một cách dễ dàng.

Tại Oxford English UK, học viên được đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Oxford đã được thành lập và có giấy phép từ năm 2003, với hơn 20 năm phát triển và tuân thủ các quy định của nhà nước và doanh nghiệp trong hoạt động giáo dục. Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại Oxford đến từ Anh, Mỹ, Úc và Canada, có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Tất cả các giảng viên đều có bằng cử nhân và thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học nước ngoài. Họ đều có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL/TEFL, CELTA; các giáo viên Việt Nam đều có bằng cử nhân ngôn ngữ nước ngoài và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, giáo viên tại Oxford còn có phong cách giảng dạy năng động và đam mê tạo ra môi trường học tập mới mẻ và thú vị.

Oxford English UK đặt chất lượng kiến thức là ưu tiên hàng đầu sau mỗi buổi học. Mỗi lớp học chỉ tối đa 16 học viên, mọi người sẽ được chia sẻ và hỗ trợ tận tâm trong mọi vấn đề. Khi cần, giáo viên sẽ luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi liên quan đến bài học và các bài tập để luyện kỹ năng. Đặc biệt, học viên sẽ nhận được mẹo, gợi ý học tập và các bài tập ôn thi thuận lợi.

Oxford đã giúp nhiều học viên giao tiếp lưu loát và đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Với sự tự tin, Oxford khẳng định khả năng và sẵn lòng để các bậc phụ huynh và học viên tin tưởng, đặt niềm tin đúng chỗ. Sau khi tham gia khóa học tại Oxford, trung tâm sẽ đồng hành một cách chặt chẽ để đạt được mục tiêu cuối cùng một cách thuận lợi.

Tóm lại, IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận rộng rãi trên thế giới. Để lấy chứng chỉ IELTS, bạn cần hoàn thành bài kiểm tra IELTS theo định dạng phù hợp. Vậy nên tại Hà Nội, Oxford English UK là một trong những trung tâm chuẩn bị thi IELTS uy tín và chất lượng nhất. Hãy tham khảo trung tâm này để đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS của bạn và phát triển khả năng tiếng Anh của bạn một cách tự tin.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts