024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Thi IELTS Institutional tháng 9/2020 tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Thi thử IELTS ở đâu sát với bài thi thật nhất? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Mong muốn tìm cho mình những trải nghiệm kỳ thi IELTS chất nhất, đánh giá được đúng nhất thực lực trình độ tiếng Anh của mình trước khi quyết định đăng ký chính thức, trên thực tế, là một mong ước khôn ngoan và cũng là điều vô cùng cần thiết.

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên nói chung cũng như các sinh viên DDP và sinh viên Học viện Tài chính nói riêng có cơ hội trải nghiệm giống hệt một kỳ thi IELTS quốc tế, đánh giá sát đúng được năng lực trình độ tiếng Anh của bản thân trước khi quyết định tham dự kỳ thi chính thức, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính phối hợp với IDP và OEUK tổ chức kỳ thi IELTS Institutional vào 2 ngày 11 và 12 tháng 9 năm 2020 tại Giảng đường Học viện Tài chính (Viện ĐTQT) số 19, Ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Kỳ thi này do Viện ĐTQT phối hợp với IDP Việt Nam và Oxford English UK  set-up và tổ chức nên sẽ đem đến cho thí sinh những cảm giác chân thực nhất về kỳ thi IELTS chuẩn quốc tế với đầy đủ 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Cấu trúc bài thi hoàn toàn giống đề thi thật với độ khó tương đương với các đề thi do Hội đồng chuyên môn khảo thí IELTS biên soạn. Phòng thi và hệ thống tai nghe Bluetooth hiện đại do IDP cung cấp sẽ đảm bảo cho bạn không sao nhãng khi làm phần thi Listening. Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tận tình phục vụ chu đáo sẽ đảm bảo tính nghiêm túc, chuyên nghiệp của kỳ thi.

Vậy khi bạn đã muốn thử sức với đề thi IELTS sát với thực tế nhất thì đây là một cơ hội không thể bỏ qua: Đăng ký ngay online tại đây hoặc đăng ký trực tiếp tại Viện ĐTQT, Phòng 102, số 19, ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lịch thi:

Thứ Sáu, ngày 11/9/2020, từ 9h00-12h00 thi 3 kỹ năng: Listening, Reading, Writing.

Thứ Bảy, ngày 12/9/2020, từ 9h00 thi Speaking.

Đối tượng đăng ký dự thi:

Sinh viên DDP, sinh viên Học viện Tài chính và các học sinh, sinh viên các trường THPT và các Trường Đại học, Học viện khác nếu có quan tâm, muốn thử sức mình.

Địa điểm: Giảng đường 501, Tầng 5, Số 19 Ngõ Hàng Cháo, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Cách thức đăng ký:

Thí sinh đăng ký thi online trên website https://iife.edu.vn/dk-ilts/

Lệ phí và thời hạn đăng ký:

Lệ phí thi: 1.000.000đ/thí sinh.

Hạn đăng ký và nộp lệ phí trước 24h ngày 10/9/2020.

Cách thức thanh toán:

Nộp tiền mặt tại Phòng Đào tạo Quốc tế, Phòng 102 A, Tầng 1, Số 19 Ngõ Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Chi tiết xin liên hệ Mrs. Hường 0988825886.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên sớm có được những trải nghiệm thi IELTS quốc tế, sớm xác định được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, xây dựng lộ trình học phù hợp, Viện ĐTQT thường xuyên tổ chức các kỳ thi IELTS Institutional vào tất cả các tháng trong năm. Bài thi thử giúp các bạn học sinh, sinh viên trải nghiệm tốt nhất qua việc thử sức mình với cấu trúc đề thi IELTS chuẩn và làm quen dần với áp lực của kỳ thi chính thức.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts