024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Thi IELTS Institutional tháng 11/2020 tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Thi thử IELTS ở đâu sát với bài thi thật nhất? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Mong muốn tìm cho mình những trải nghiệm kỳ thi IELTS chất nhất, đánh giá được đúng nhất thực lực trình độ tiếng Anh của mình trước khi quyết định đăng ký chính thức, trên thực tế, là một mong ước khôn ngoan và cũng là điều vô cùng cần thiết.

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên nói chung cũng như các sinh viên DDP và sinh viên Học viện Tài chính nói riêng có cơ hội trải nghiệm giống hệt một kỳ thi IELTS quốc tế, đánh giá sát đúng được năng lực trình độ tiếng Anh của bản thân trước khi quyết định tham dự kỳ thi chính thức, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính phối hợp với Oxford English UK tổ chức kỳ thi IELTS Institutional vào 2 ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2020 tại Giảng đường Học viện Tài chính (Viện ĐTQT) số 19, Ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Kỳ thi này do Viện ĐTQT phối hợp với Oxford English UK set-up và tổ chức nên sẽ đem đến cho thí sinh những cảm giác chân thực nhất về kỳ thi IELTS chuẩn quốc tế với đầy đủ 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Cấu trúc bài thi hoàn toàn giống đề thi thật với độ khó tương đương với các đề thi do Hội đồng chuyên môn khảo thí IELTS biên soạn.

Phòng thi và hệ thống tai nghe Bluetooth hiện đại sẽ đảm bảo cho bạn không sao nhãng khi làm phần thi Listening. Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tận tình phục vụ chu đáo sẽ đảm bảo tính nghiêm túc, chuyên nghiệp của kỳ thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của kì thi vừa qua:

Video Recap buổi Thi IELTS Institutional tháng 11/2020 tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính:

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts