024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Tại sao nên đầu tư cho con học IELTS trong mùa hè?

IELTS là một bài thi tiêu chuẩn nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh, bao gồm 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nhiều phụ huynh phân vân không biết nên cho con đi học IELTS vào thời điểm nào là hợp lí. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng mùa hè chính là thời điểm “vàng” để học IELTS. Trong bài viết này, Oxford English UK sẽ giúp các bậc phụ huynh thêm tin tưởng vào quyết định đầu tư cho con học IELTS trong mùa hè này.

Tầm quan trọng của việc học IELTS đối với học sinh THPT

Mỗi năm tại Việt Nam có hàng chục ngàn người tham gia kỳ thi IELTS trong đó đa số là các em học sinh và người đi làm. Học IELTS được các bậc làm cha, làm mẹ tin tưởng chính là bởi IELTS có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các khóa học tiếng Anh thông thường khác.

Tại sao nên đầu tư cho con học IELTS trong mùa hè?

Hiện nay bằng IELTS được hơn 9.000 tổ chức công nhận trên toàn thế giới, cụ thể là các tổ chức phi chính phủ, công ty, các trường đại học tại nước ngoài như Anh, Úc, Đức, Thụy Điển… Ngay cả Mỹ, nơi các trường đại học chỉ chấp nhận TOEFL thì giờ đây đều coi IELTS như một chứng chỉ để cấp học bổng hay yêu cầu đầu vào.

Nếu bạn có mong muốn cho con du học hay thi học bổng du học thì chứng chỉ tiếng Anh, cụ thể là IELTS là điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới. Nếu con bạn có bằng IELTS, và điểm số IELTS càng cao cơ hội học bổng càng lớn. Nếu con bạn có ý định theo học tại các trường đại học tại Việt Nam thì có bằng IELTS trong tay, các em sẽ được miễn học tiếng Anh.

Theo công bố của Bộ Giáo Dục, điều kiện miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh là IELTS 4.0. Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân xét tuyển vào đại học là có chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 90 hoặc TOEFL ITP 575 trở lên. Học viện Tài Chính xét tuyển đối với học sinh có điểm IELTS 5.5 điểm hoặc TOEFL ITP 550 điểm, TOEFL iBT 55 điểm.

Hiện nay tại Việt Nam, yêu cầu tuyển dụng giờ đây cũng vô cùng khắt khe, đều yêu cầu các ứng cử viên phải sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Nhiều nơi, những ứng viên có bằng IELTS điểm cao đều có mức lương cao hơn hẳn và có cơ hội được đi nước ngoài trau dồi chuyên môn.

Tại sao phụ huynh nên cho con học IELTS trong mùa hè?

Mùa hè chính là thời điểm “vàng” để các bậc phụ huynh cân nhắc đăng kí cho con mình các khoá học IELTS, tuỳ theo trình độ của con mà lựa chọn các khoá học phù hợp.

Việc học IELTS trong mùa hè giúp các con không bị xao nhãng việc học trong năm, từ đó tập trung phát triển các kĩ năng cũng như học các môn học quan trọng khác.

Tại Oxford English UK, ngoài những khoá học Luyện thi IELTS 7.0+ dài hạn với cam kết đầu ra, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn khoá học IELTS Boot Camp – Summer 2020 kéo dài chỉ trong một tháng hè, tương đương với 60 giờ học trên lớp. Khoá học được tổ chức trực tiếp vào các ngày trong tuần tại địa chỉ 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội và được khai giảng liên tục trong tháng 7.

Tại sao nên đầu tư cho con học IELTS trong mùa hè?

Khoá học không chỉ dành cho các bạn tại Hà Nội mà Oxford English UK còn tạo điều kiện cho các con ở xa tham gia khoá học bằng cách học online qua ứng dụng ZOOM Cloud Meetings. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng bởi khi học online, các con vẫn sẽ được tương tác với các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy IELTS và các chuyên gia đến từ IDP, BC, đồng thời được kiểm tra bài tập, theo sát quá trình học cùng đội ngũ trợ giảng, chăm sóc lớp học tận tâm, nhiệt tình.

Khoá học IELTS Boot Camp – Summer 2020 dành cho các bạn có trình độ như thế nào?

Khoá học IELTS Boot Camp – Summer 2020 hiện đang khai giảng với 4 lớp học, tương ứng với 4 trình độ:

  • Khoá IELTS Starter: dành cho các bạn học viên có điểm số hiện tại là IELTS 3.0
  • Khoá IELTS Foundation: dành cho các bạn học viên có điểm số hiện tại là IELTS 5.0 trở lên
  • Khoá IELTS Competence: dành cho các bạn học viên có điểm số hiện tại là IELTS 5.5 trở lên
  • Khoá IELTS Superior: dành cho các bạn học viên có điểm số hiện tại là IELTS 6.5 trở lên, muốn nâng cao hai kĩ năng Speaking và Writing.

Để tìm được khoá học phù hợp cho con, các bậc phụ huynh nên cho các con làm bài test trình độ tại https://luyenthiielts7.com/kiem-tra-trinh-do/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline của Oxford English UK qua số điện thoại 02422112691 để đăng ký lịch thi thử IELTS 4 kỹ năng ngay tại trung tâm. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng chọn được khoá học phù hợp với trình độ của con mình, tận dụng tối đa thời gian trong mùa hè để đạt được chứng chỉ IELTS đắt giá.

 

 

 

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts