024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Oxford English UK khai giảng các lớp tiếng Anh chào năm học mới 2020-2021 tại IIFE

Sáng ngày 22/9/2020, tại giảng đường Viện Đào tạo Quốc tế (IIFE), Oxford English UK đã đồng loạt khai giảng 03 lớp tiếng Anh gồm 1 lớp Tiếng Anh giao tiếp căn bản – Elementary, 2 lớp IELTS Intermediate dành cho các bạn sinh viên DDP khóa 3 và khoá 5. Đây là các lớp học giúp cho các bạn sinh viên DDP được củng cố toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết với sự giảng dạy của các thầy cô giáo Việt Nam và bản ngữ.

Các thầy cô giáo của Oxford English UK đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy và thấu hiểu tâm lí giúp các bạn sinh viên DDP gạt bỏ nỗi sợ khi nói tiếng Anh, tự tin giao tiếp với người nước ngoài và trải nghiệm những giờ học IELTS đầy áp lực một cách nhẹ nhàng, rinh IELTS với điểm số cao nhất. 

Trong năm học mới 2020-2021, Oxford English UK mong các bạn sinh viên DDP sẽ có những khoá học tiếng Anh bổ ích, hiệu quả và chinh phục thành công những mục tiêu trong tương lai!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng:

Nếu các bạn đang tìm kiếm một chương trình luyện thi ????? giúp BẠN bứt phá – vượt ngưỡng – rinh ????? ?.?+ NGAY LẬP TỨC, hãy liên hệ với đội ngũ của ?????? ??????? ??, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi lo lắng của BẠN.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts