024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Phụ huynh nên đầu tư cho con môn Tiếng Anh như thế nào?

Kết quả phân tích phổ điểm thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh của cả nước năm 2022 cho thấy: Có 866,196 thí sinh tham gia thi bài thi Tiếng Anh, trong đó điểm trung bình là 5.15 điểm, điểm trung vị là 4.8 điểm; điểm số có nhiều thí sinh đạt nhất là 3.8 điểm. Số thí sinh có điểm <= 1 là 423 (chiếm tỷ lệ 0.05%); số thí sinh đạt điểm dưới trung bình là 446,648 (chiếm tỷ lệ 51.56%).

Đây là những con số báo động về kết quả học tập môn Tiếng Anh của học sinh THPT trong suốt thời gian qua. Nhiều câu hỏi được phụ huynh đặt ra với kết quả này!

Hiện nay, nhiều trường Đại học lớn đã chính thức đưa IELTS vào xét tuyển bằng cách quy đổi điểm chứng chỉ thành điểm môn tiếng Anh. Vì lẽ đó, sở hữu “tấm bằng” quốc tế này ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường giờ đây không những giúp các bạn học sinh nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, mà còn giúp nắm chắc “tấm vé” tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng. Bạn đã biết những lợi ích mà chứng chỉ này mang lại chưa?

Chỉ cần đạt 4.0 IELTS thí sinh sẽ được miễn thi môn Ngoại ngữ của kỳ thi THPT Quốc gia

Với band 5.0 – 6.5+ bạn đã có cơ hội được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học Top đầu trong cả nước

Khi sở hữu chứng chỉ IELTS, sinh viên sẽ được miễn học phần Tiếng Anh, đây còn là tiêu chuẩn để xét tốt nghiệp tại các trường Đại học.

Năm học 2022-2023, Oxford English UK đã đưa ra chương trình đào tạo Tiếng Anh VƯỢT VŨ MÔN 2 trong 1 dành cho học sinh THPT với 2 tiêu chí rõ ràng:
Tiêu chí thứ 1, học sinh nắm vững kiến thức môn Tiếng Anh ở trường, kiến thức thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.
Tiêu chí thứ 2 là: học sinh được luyện thi IELTS để hình thành tư duy nền tảng vững chắc, tự tin thi lấy chứng chỉ IELTS, thêm cơ hội ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Việt Nam theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts