024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Oxford English UK phối hợp cùng IIFE tổ chức thi thử IELTS cho các bạn sinh viên DDP

Học và thi IELTS luôn là nỗi sợ chung của các bạn học sinh, sinh viên. Hiểu được tâm lí đó, Oxford English UK phối hợp cùng IIFE đã mở ra những khoá học IELTS mà trong đó có các kì thi thử IELTS 4 kỹ năng để các bạn được thực hành như những bài thi IELTS thật tại IDP hay BC. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn nắm vững được tâm lí phòng thi cũng như chuẩn bị tinh thần thật tốt cho kì thi IELTS thật trong tương lai. 

Trong ngày 3,4,5/8 vừa rồi, kì thi thử IELTS do Oxford English UK và Viện đào tạo quốc tế IIFE phối hợp tổ chức đã có sự tham gia của 33 bạn sinh viên. Tại đây các bạn được trải nghiệm thi thử IELTS giống kỳ thi IELTS thực tế. Các bạn học sinh được sử dụng headphone trong phần thi Listening và chỉ được làm bài bằng tẩy và bút chì, sử dụng quy định thi IELTS tại IDP.

Kỳ thi này được tổ chức nhằm giúp sinh viên làm quen với trải nghiệm thi IELTS trước thi bước vào kỳ thi IELTS thực tế vào ngày 6/8/2020, diễn ra tại Viện đào tạo IIFE do IDP tổ chức. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thi thử:

3 địa chỉ thi thử IELTS 4 kỹ năng uy tín tại Hà Nội

  1. IDP

IDP là một trong hai đơn vị (cùng Hội Đồng Anh) có quyền tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Đề thi thử IELTS tại IDP bám sát đề thật. và bài thi được chính Đại học Cambridge chấm điểm.

IDP tổ chức thi thử IELTS miễn phí, tuy nhiên thí sinh đăng ký thi thử sẽ phải đặt cọc 300.000VNĐ phí thi thử IELTS, đăng ký trực tiếp tại văn phòng, IDP không nhận đăng ký qua điện thoại hoặc email. Đây là tiền đặt cọc để giữ chỗ thi, tới ngày thi thử thí sinh mang theo Giấy xác nhận đặt cọc (Receipt) và Chứng minh thư/Passport đi thi sẽ được hoàn trả lại tiền cọc đầy đủ.

Lượng thí sinh đăng ký thi thử IELTS tại IDP rất lớn, chính vì vậy các bạn đăng ký sớm để được sắp xếp chỗ thi. Kết quả thi thử các bạn sẽ được nhận sau 2 hoặc 3 tháng sau khi Đại học Cambridge nhận được bài thi (listening, reading) và kết quả phần Writing sẽ được thông báo sau 4 hoặc 5 tuần.

Địa điểm đăng ký thi thử IELTS cùng IDP:

  • Địa chỉ 1: Tầng 5 – 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739
  • Địa chỉ 2: 15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888
  1. Hội Đồng Anh (BC)

Hội Đồng Anh cũng giống như IDP là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Tuy nhiên, Hội Đồng Anh thường ít có kỳ thi thử IELTS miễn phí, nên bạn nào muốn đăng ký thi thử ở đây phải theo dõi thường xuyên thông tin đăng tải trên page facebook, website của hội đồng Anh cập nhật tình hình nhé!

Không có tổ chức thi thử nhiều, nhưng mỗi lần Hội Đồng Anh mở kỳ thi thử thì số lượng thí sinh đăng ký rất đông. Bởi thi thử tại Hội Đồng Anh có đề thi bám sát với đề thật, examminer đều là giám khảo trong kỳ thi IELTS thật. Vì vậy, khi có thông tin thi thử các bạn nhanh tay đăng ký để giữ chỗ.

  • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, SĐT: +84 1800 1299
  1. Oxford English UK

Các bạn học viên sẽ được đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí ngay tại trung tâm.

Phòng thi tại Oxford English UK luôn đảm bảo tiêu chuẩn như thi thật, giáo viên giám sát nghiêm ngặt. Đặc biệt các bạn sẽ nhận được kết quả thi ngay sau hết giờ thi (đối với listening và reading), 2 – 3 ngày sau (đối với speaking và writing).

Đặc biệt với kỹ năng Speaking, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ nói với các giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS và các chuyên gia đến từ IDP và BC.

Khi có kết quả thi các bạn sẽ được giáo viên, tư vấn viên Oxford English UK chia sẻ và tư vấn cho bạn lộ trình học tiếng Anh phù hợp để bạn được được điểm số IELTS cao như mong muốn.

  • Địa chỉ: Tầng 3, 5 Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 2211 2691 – Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 1-1 bạn nhé!

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts