024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Oxford English UK phối hợp cùng IIFE tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực IELTS cho 29 sinh viên DDP Gen 4

Trong hai ngày 04,05/01/2021, Oxford English UK phối hợp cùng IIFE tổ chức Kỳ thi đánh giá năng lực IELTS dành cho 29 bạn sinh viên đang theo học chương trình luyện thi IELTS với các cấp độ IELTS Foundation (IELTS nền tảng) và IELTS Intermediate (IELTS nâng cao).

Kỳ thi được tổ chức định kỳ 02 lần/khoá học nhằm giúp các bạn sinh viên tham gia chương trình luyện thi IETLS do Oxford English UK đào tạo chuyên biệt dành riêng cho các bạn sinh viên tham gia chương trình chất lượng cao DDP của Viện đào tạo Quốc tế (IIFE) có cơ hội được trải nghiệm, thực hành với fomat thi IELTS. Một nhiệm vụ quan trọng của việc tổ chức thi định kỳ 02 lần/khoá học giúp các bạn sinh viên đánh giá chính xác năng lực học tập của bản thân một cách thường xuyên và liên tục. Mỗi thí sinh sẽ trải nghiệm thi với đủ cả 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT trong hai ngày thi. Kết quả 4 kỹ năng được đánh giá dựa theo thang điểm IELTS.

Có thể nói, việc Oxford English UK và IIFE thường xuyên phối hợp chặt chẽ trong việc tổ chức các kỳ thi thử IELTS nội bộ không chỉ giúp các bạn sinh viên đánh giá được kết quả học tập của bản thân mà còn giúp cho các thầy/cô giáo có thể cập nhật và điều chỉnh kịp thời phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng sinh viên, giúp các em có thể đạt được mục tiêu IELTS 6.0 trước khi tốt nghiệp ra trường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts