024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Oxford English UK phối hợp cùng IIFE tổ chức kỳ thi cuối khoá các lớp Tiếng Anh Giao Tiếp cho 97 sinh viên Gen5

Trong buổi sáng ngày 20/1/2021, Oxford English UK phối hợp cùng IIFE tổ chức kỳ thi cuối khoá cho hơn 97 sinh viên Gen5 đang học chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp từ trình độ Elementary đến Intermediate. Tham gia kỳ thi, mỗi bạn sinh viên sẽ được tham gia kiểm tra đầy đủ cả 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT với phần thi nghe, đọc, viết trong thời gian 80 phút với các kiến thức nằm trong chương trình học và test năng lực Speaking với Giáo viên nước ngoài.
.
100% sinh viên tham gia kỳ thi với tinh thần nghiêm túc để đạt kết quả cao nhất. Đội ngũ cán bộ của Oxford English UK và IIFE phối hợp chặt chẽ từ khâu chuẩn bị tới việc trông thi đảm bảo kỳ thi diễn ra đúng quy định, đánh giá chính xác năng lực của các bạn sinh viên.
.
Việc tổ chức các lớp Tiếng Anh giao tiếp trước khi tham gia học các lớp Luyện thi IELTS dành cho sinh viên DDP giúp cho các em có được nền tảng, tự tin sử dụng tiếng anh trong giao tiếp, trong cuộc sống trước khi các em theo học các lớp IELTS để có được chứng chỉ IELTS 6.0 trước khi tốt nghiệp ra trường.
.
Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu:
.
 
Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts