024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Oxford English UK phối hợp cùng IIFE tổ chức Kiểm tra Đánh giá năng lực Tiếng Anh đầu vào sinh viên DDP06 trước thềm năm học mới 2021 – 2022

Trong khuôn khổ nội dung hợp tác chiến lược về công tác giảng dạy và đào tạo Tiếng Anh giữa Viện đào tạo quốc tế – Học viên Tài Chính (IIFE) và Oxford English UK Vietnam, ngày 16 và 17/8/2021 vừa qua, Oxford English UK Vietnam đã phối hợp cùng IIFE tổ chức “Kiểm tra đánh giá năng lực Tiếng Anh đầu vào sinh viên DDP06” trước thềm năm học mới 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến qua Zoom Meeting Cloud và Office 365 với hai bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh Cơ Bản và IELTS.

Bài đánh giá năng lực ở cả hai cấp độ Tiếng Anh Cơ Bản và IELTS đều là những bài kiểm tra đánh giá toàn diện với cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT của sinh viên. Trong đó, kỹ năng Speaking sinh viên sẽ tham gia test 1-1 trực tuyến cùng các Chuyên gia IELTS, các Giáo viên nước ngoài đang giảng dạy và làm việc tại Oxford English UK Vietnam.

Để đảm bảo tính công bằng, minh bạch trong công tác đánh giá năng lực Tiếng Anh của sinh viên một cách chính xác, Oxford English UK Vietnam setup mỗi phòng kiểm tra trực tuyến của 3 kỹ năng NGHE – ĐỌC – VIẾT chỉ từ 4-5 bạn sinh viên. Trong đó, mỗi sinh viên được yêu cầu đăng nhập bằng 02 thiết bị gồm máy tính và điện thoại có camera để Cán bộ trông thi có thể quan sát toàn diện và chi tiết màn hình sinh viên cũng như thao tác bàn phím của sinh viên trong suốt thời gian sinh viên tham gia, đảm bảo chất lượng bài kiểm tra khách quan nhất.

100% các bạn sinh viên DDP06 – Viện đào tạo Quốc tế (IIFE) đã tham gia nghiêm túc, hào hứng với hình thức kiểm tra trực tuyến linh hoạt để thích ứng trong mùa dịch và giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm năm học mới 2021 – 2022. Kết quả bài kiểm tra lần này sẽ là căn để Oxford English UK và IIFE phân chia cấp độ, trình độ của sinh viên và sắp xếp lớp học Tiếng Anh tương ứng với trình độ của các bạn sinh viên DDP06 trong năm học 2021 – 2022.

Trình độ Tiếng Anh đầu ra của sinh viên DDP trong nhiều năm qua được Viện đào tạo Quốc tế – Học viện Tài Chính (IIFE) chú trọng và đầu tư trong công tác giảng dạy và đào tạo sinh viên Chương trình cử nhân liên kết 2 bằng cử nhân (DDP). Oxford English UK Vietnam là đơn vị chiến lược đã phối hợp cùng IIFE tổ chức công tác giảng dạy và đào tạo chương trình Tiếng Anh cho các bạn sinh viên DDP trong suốt 5 năm qua.

Mong rằng, trong năm học 2021 – 2022, các bạn sinh viên DDP06 sẽ có một khởi đầu mới trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân với những nội dung học tập trong 4 năm tiếp theo tại Viện đào tạo quốc tế – Học viện Tài Chính (IIFE) thật ý nghĩa và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại 02 ngày kiểm tra (16,17/8/2021):

Một số hình ảnh các bạn sinh viên DDP06 tham gia kiểm tra trực tuyến 03 kỹ năng NGHE – ĐỌC -VIẾT

Một số hình ảnh các bạn sinh viên tham gia kiểm tra kỹ năng SPEAKING cùng Chuyên Gia IELTS đang làm việc tại Oxford English UK –  Thầy Kenneth John Kelsey

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts