024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Oxford English UK phối hợp cùng IIFE tổ chức IELTS Final Exam cho các bạn sinh viên DDP

Học và thi IELTS luôn là nỗi sợ chung của các bạn học sinh, sinh viên. Hiểu được tâm lí đó, Oxford English UK phối hợp cùng IIFE đã mở ra những khoá học IELTS mà trong đó bài thi cuối khoá các bạn được thực hành như những bài thi IELTS thật tại IDP hay BC. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn nắm vững được tâm lí phòng thi cũng như chuẩn bị tinh thần thật tốt cho kì thi IELTS thật trong tương lai. 

Vào ngày 26,27/10, Oxford English UK đã phối hợp cùng IIFE tổ chức IELTS Final Exam cho 30 bạn học sinh hệ DPP, trường Học viện Tài chính, lớp IELTS Foundation. Các bạn học sinh được trải nghiệm kì thi IELTS thực tế (Chỉ được làm bài bằng tẩy và bút chì, sử dụng quy định thi IELTS tại IDP).

Những lợi ích mà kì thi IELTS Final Exam mang lại 

1. Nắm vững cấu trúc đề thi thật

Phản xạ thi cử là phản xạ có điều kiện khi bộ não phản ứng với các bài thi. Nếu bạn rèn luyện thật nhiều và nhuần nhuyễn, bộ não sẽ ghi nhớ và quen mặt với các bài thi.

Khi luyện vài đề thi thử giống với cấu trúc của đề thi thật, bạn sẽ thuộc lòng cấu trúc đề, dạng câu hỏi. Từ đó, hình thành sẵn trong đầu câu trả lời hoặc dự đoán đáp án. Do vậy, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian làm bài để tập trung giải quyết những vấn đề hóc búa nhất trong đề thi.

2. Tổng hợp kiến thức 

Trong quá trình học, chắc hẳn bạn sẽ được học rất nhiều các kỹ năng, cũng như các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, khi tham gia kỳ thi thử, bạn sẽ phải vận dụng, lồng ghép nhiều kỹ năng với nhau và tổng hợp kiến thức.

Tham gia thi thử IELTS một số lần sẽ giúp bạn có thể làm quen với việc phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và kiến thức đã học.

3. Rèn luyện sự  bình tĩnh, tự tin

Thời gian luôn là vấn đề gây áp lực nhiều nhất trong các kỳ thi. Khi bạn tự làm bài IELTS ở nhà, bạn có thể làm bài theo thời gian mình mong muốn. Tuy nhiên, việc thả lỏng thời gian chỉ có thể áp dụng khi học chứ không phải khi đi thi.

Việc đối diện với một bài thi thử IELTS 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết kéo dài 3 tiếng đồng hồ sẽ giúp bạn tự căn chỉnh được thời gian làm bài. Từ đó, bạn sẽ sớm đo được tốc độ làm bài của mình và có thể điều chỉnh thời gian hợp lý hơn.

Không những thế, thi thử còn giúp bạn giảm được tâm lý hoang mang trong quá trình làm bài và nâng cao kết quả bài thi.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một chương trình luyện thi ????? giúp BẠN bứt phá – vượt ngưỡng – rinh ????? 6.5+ NGAY LẬP TỨC, hãy liên hệ với đội ngũ của ?????? ??????? ??, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi lo lắng của BẠN.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts