024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Oxford English UK phối hợp với Youngone Hưng Yên đánh giá trình độ tiếng anh nhân viên

Trong ngày 24/6 vừa qua, Oxford English UK đã tổ chức thành công, nghiêm túc “Kỳ sát hạch năng lực Tiếng Anh”cho 55 nhân viên của tập đoàn Youngone Hưng Yên.

Trong nhiều năm qua, Oxford English UK là đơn vị trực tiếp phối hợp cùng tập đoàn Youngone Hưng Yên trong công tác sát hạch định kỳ hàng năm trình độ Tiếng Anh cho các nhân viên tại công ty.

Nhân viên công ty YoungOne trong giờ kiểm tra Tiếng Anh

Đến hẹn lại lên, ngày 24/6/2020, tập đoàn YoungOne – Hàn Quốc tại Hưng Yên cùng Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK đã tổ chức thành công, nghiêm túc “Kỳ sát hạch năng lực Tiếng Anh” cho 55 nhân viên khối văn phòng đang làm việc tại tập đoàn.

Với mục tiêu hỗ trợ tập đoàn YoungOne – Hàn Quốc đánh giá chính xác năng lực Tiếng Anh của nhân viên, Oxford English UK đã cử đoàn công tác gồm các thầy cô Việt Nam và 02 giảng viên Bản Ngữ để kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết của 55 nhân viên. Buổi sát hạch đã diễn ra nghiêm túc và thành công với sự phối hợp nhịp nhàng giữa đoàn công tác của Oxford English UK và các cán bộ, nhân viên tập đoàn YoungOne – Hàn Quốc tại Nam Định.

Nhân viên công ty YoungOne trong giờ kiểm tra Tiếng Anh

Youngone là Tập đoàn dệt may đến từ Hàn Quốc với hàng loạt các nhà máy có quy mô lớn tại Nam Định, Bắc Giang, Hưng Yên, Sóc Trăng. Tập đoàn YoungOne – Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh sản xuất, gia công các mặt hàng dệt kim – dệt may, túi xách – ba lô, giày dép cho các thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới như The North Face, Nike, Adidas… và nguyên phụ liệu cho ngành công nghiệp thời trang. Ngoài trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc, hệ thống nhà máy của Tập đoàn trải dài tại các nước Bangladesh, Trung Quốc, Elsalvador, Việt Nam,…với quy mô tới hàng trăm nghìn công nhân.

Với đặc thù công việc liên tục tiếp xúc với đối tác nước ngoài, sử dụng Tiếng Anh thành thạo là một trong những kỹ năng quan trọng của cán bộ, nhân viên làm việc tại đây.

Để đánh giá chính xác trình độ Tiếng Anh cũng như nâng cao năng lực ngoại ngữ của nhân viên, Ban lãnh đạo YoungOne – Hàn Quốc đã phối hợp với Trung tâm Oxford English UK tiến hành các các bài kiểm tra đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh cho nhân viên một cách nghiêm túc. Dựa trên kết quả sát hạch công ty sẽ tiến hành xây dựng định hướng đào tạo cũng như sử dụng nguồn lực một cách tối ưu nhất.

Đội ngũ cán bộ khảo thí của Oxford English UK

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Oxford English UK không chỉ là Trung tâm đào tạo Tiếng anh chất lượng mà còn là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam trong việc Đào Tạo trình độ Tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên.

  • Bạn muốn ĐÁNH GIÁ chính xác trình độ Tiếng Anh của nhân viên mình?
  • Bạn muốn NÂNG CAO năng lực Tiếng Anh cho nhân viên?
  • Bạn muốn nhân viên mình TỰ TIN, CHỦ ĐỘNG sử dụng Tiếng Anh THÀNH THẠO trong quá trình làm việc?

Liên hệ với Oxford English UK ngay lập tức để được TƯ VẤN, CUNG CẤP GIẢI PHÁP lộ trình đào tạo phù hợp với trình độ nhân viên và mục tiêu kinh doanh của đơn vị Bạn.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts