024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Lịch thi IELTS năm 2020 tại IDP

Trong bài viết này, Oxford English UK sẽ cung cấp cho các bạn thông tin mới nhất về lịch thi, cách thức đăng kí thi IELTS do IDP tổ chức trong năm 2020 ở Việt Nam và các đồ dùng cần chuẩn bị cho ngày thi IELTS.

Lịch thi IELTS tại IDP

Lịch thi IELTS 2020 tại miền Bắc

Lịch thi IELTS 2020 tại miền Nam

Lịch thi IELTS 2020 tại miền Trung

 

Cách thức đăng kí thi IELTS

  • Mang theo Bản gốc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu

Lưu ý: Bạn cần mang theo đúng loại giấy tờ tùy thân lúc đăng ký khi vào phòng thi. Nếu có nhu cầu thay đổi, bạn cần thông báo trước với IDP trước ngày thi 1 tuần

  • Địa chỉ văn phòng IDP Hà Nội:

– 15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình

– 30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng

Bên cạnh đó, các bạn học viên có thể đăng kí thi và thanh toán trực tiếp tại website https://www.idp.com/.

Lệ phí thi IELTS tại IDP

– IELTS trên giấy (Academic & General Training) 4.750.000 VNĐ

– IELTS trên máy tính (Academic & General Training) 4.750.000 VNĐ

Thi IELTS cần chuẩn bị gì?

1. Mang đầy đủ đồ dùng và giấy tờ

Khi đi thi, bạn lưu ý mang theo CMND (hoặc Căn cước công dân) với thí sinh Việt Nam và hộ chiếu với thí sinh nước ngoài.

Bài thi IELTS sẽ được viết hoàn toàn bằng bút chì. Bạn cũng không nhất thiết cần mang bút chì và tẩy theo vì Hội đồng thi sẽ cung cấp cho bạn.

Lưu ý: Tuyệt đối không mang các thiết bị điện tử (điện thoại, máy nghe nhạc, đồng hồ…) vào phòng thi. Vì vậy, bạn cũng nên mang ít đồ dùng nhất có thể.

2. Đến địa điểm thi đúng giờ

Bạn nên có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi tối thiểu 30 phút. Bên cạnh đó, hãy kiểm tra thật kĩ địa điểm thi trên giấy báo thi, vì có thể nơi bạn thi và nơi bạn đăng kí sẽ là 2 địa điểm khác nhau.

3. Chuẩn bị tươm tất về mọi mặt

Bên cạnh kiến thức, yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả thi. Trước ngày thi, bạn nên nghỉ ngơi thật tốt và đi ngủ sớm. Về trang phục, hãy lựa chọn cho mình quần áo thoải mái nhất nhưng vẫn đảm bảo tính lịch sự.

Hãy bước vào phòng thi IELTS với tâm thế tự tin và thoải mái.

Lưu ý rằng, bạn sẽ được chụp ảnh trong buổi thi hôm đó để xác nhận danh tính, đồng thời lấy tư liệu cho giấy báo kết quả thi. Chắc hẳn, bạn không muốn hình ảnh mình xuất hiện phờ phạc, xuề xòa trên tờ giấy báo điểm đúng không?

Kỳ thi sẽ diễn ra liên tục trong 2 tiếng 40 phút cho 3 phần Nghe, Đọc và Nói (không có thời gian nghỉ). Do đó, hãy mang theo một chai nước (chai trong suốt) để luôn giữ tỉnh táo khi làm bài. Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống vừa đủ để tránh phải xin ra ngoài, ảnh hưởng đến bài thi nhé.

Hãy đến ngay với Oxford English UK để được kiểm tra trình độ và tư vấn cụ thể về lộ trình bứt phá – vượt ngưỡng – rinh IELTS 7.0+ riêng biệt, phù hợp với từng cá nhân.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts