024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

IELTS Boot Camp – Summer 2020 – Khoá học HOT nhất trong mùa hè này

Do ảnh hưởng dịch Covid-19, năm nay các bạn Học Sinh – Sinh Viên sẽ chỉ còn 1 tháng nghỉ hè. Các bạn sẽ làm gì để có 1 tháng hè bổ ích và lý thú? Chắc hẳn, rất nhiều bậc phụ huynh đang lên kế hoạch để con và gia đình có những chuyến du lịch ý nghĩa, khám phá thiên nhiên. Nhưng khoảng thời gian 1 tháng hè này cũng là các bạn Học Sinh – Sinh Viên muốn dành trọn vẹn cho việc học Tiếng Anh để rinh IELTS với số điểm CAO NHẤT dành HỌC BỔNG DU HỌC trong năm 2021 tới đây.

6 lí do IELTS Boot Camp – Summer 2020 là khoá học “must-have” trong mùa hè này

Đây là chương trình học tập được đội ngũ chuyên gia của Oxford English UK thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các bạn Học Sinh – Sinh Viên đang có mong muốn củng cố và vượt ngưỡng rinh IETLS 8.0+ ngay lúc này. Chúng Ta sẽ có 2,5h/mỗi buổi học và 60h học IELTS xuyên suốt trong vòng 30 ngày. IELTS Boot Camp – Summer 2020 không chỉ dừng lại là một chương trình luyện thi IELTS mà đội ngũ chuyên gia của Chúng Tôi đã xây dựng chi tiết từng nội dung với mục tiêu giúp các bạn học viên sẽ có được sự chuyển đổi tư duy – nền rảng vững chắc để định hướng và phát triển bản thân của Chính Các Em trong tương lai.

IELTS Boot Camp – Summer 2020 – Khoá học HOT nhất trong mùa hè này

  1. Miễn thi tốt nghiệp với IELTS 4.0+

Từ năm 2015, Bộ Giáo dục quyết định miễn thi ngoại ngữ đối với học sinh trung học phổ thông có chứng chỉ IELTS 4.0 (năm 2015 là IELTS 3.5).

Vì vậy sở hữu tấm bằng IELTS sẽ phần nào giúp các bạn học sinh dễ dàng tốt nghiệp qua môn tiếng Anh!

  1. Cơ hội tuyển thẳng vào đại học

Đầu năm 2020, các trường Đại học lớn đã bắt đầu công bố phương thức tuyển sinh trên toàn quốc. Đáng chú ý nhất đó là việc mở rộng chỉ tiêu tuyển thẳng cho các thí sinh có chứng chỉ IELTS.

Cụ thể phải kể đến, trường đại học Quốc gia Hà Nội xét tuyển thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương và có tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc môn Văn).

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là thí sinh có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22/06/2020) đạt IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 550 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên và có tổng điểm thi THPTQG năm 2020 của môn Toán và 01 môn bất kỳ (trừ môn Tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên).

Và còn rất nhiều những trường đại học danh giá khác cũng xét tuyển thẳng với những thí sinh có bằng IELTS.

  1. Săn học bổng du học nước ngoài bậc cử nhân, thạc sỹ

Hiện nay, chứng chỉ IELTS được xem là tấm giấy thông hành mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tính quốc tế. Việc xin học bổng đi du học các trường trên thế giới không quá khó khăn nếu như các bạn sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay. Điểm số IELTS càng cao thì cơ hội săn học bổng 100% càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

  1. Chuẩn bị nền tảng tư duy để luyện thi đại học

Luyện thi IELTS cũng là một cách để giúp các bạn rèn luyện khả năng tập trung, thu nạp kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, khi sở hữu tấm bằng IELTS thì việc ôn thi tiếng Anh vào Đại học sẽ không còn là một ám ảnh của các bạn học sinh nữa.

  1. Đáp ứng điều kiện đầu ra của các trường Đại học

Với tình hình như hiện nay, học IELTS chắc chắn là điều mà các bạn – nếu đã là sinh viên hay đang nhắm tới theo học tại các trường trên phải hoàn thành. Tuy nhiên, học IELTS không chỉ đảm bảo chuẩn đầu ra mà còn đem lại nhiều lợi ích cho bạn đấy.

Tùy từng trường, tiêu chuẩn điểm của các bạn là khác nhau nhưng Oxford English UK khuyên rằng, IELTS không chỉ giúp bạn đảm bảo chuẩn đầu ra mà chứng chỉ càng cao, các bạn càng có lợi thế về xin việc sau này. Vì thế, hãy đặt mục tiêu nhỏ cho mình là đủ điểm ra trường và đặt mục tiêu lớn hơn giúp bạn không bị thất nghiệp sau khi cầm tấm bằng tốt nghiệp.

  1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Học IELTS sớm đồng nghĩa với việc tận dụng thời gian quý báu trong mùa hè này để ôn luyện IELTS. Chỉ với 1 tháng – 60h đồng hồ, các bạn có thể dễ dàng đạt IELTS 7.0+ với khoá IELTS Boot Camp – Summer 2020 tại Oxford English UK.

Chi phí hợp lí cùng với khoảng thời gian mùa hè quý báu này, chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ không bao giờ hối hận khi học IELTS vào thời điểm này bởi những lợi ích nói trên.

Khoá học IELTS Boot Camp – Summer 2020 dành cho các bạn có trình độ như thế nào?

Khoá học IELTS Boot Camp – Summer 2020 hiện đang khai giảng với 4 lớp học, tương ứng với 4 trình độ:

  • Khoá IELTS Starter: dành cho các bạn học viên có điểm số hiện tại là IELTS 3.0
  • Khoá IELTS Foundation: dành cho các bạn học viên có điểm số hiện tại là IELTS 5.0 trở lên
  • Khoá IELTS Competence: dành cho các bạn học viên có điểm số hiện tại là IELTS 5.5 trở lên
  • Khoá IELTS Superior: dành cho các bạn học viên có điểm số hiện tại là IELTS 6.5 trở lên, muốn nâng cao hai kĩ năng Speaking và Writing.

Mọi thông tin chi tiết về khoá học vui lòng truy cập website:

https://ieltsbootcampsummer2020.luyenthiielts7.com/ hoặc liên hệ liên hệ trực tiếp hotline của Oxford English UK qua số điện thoại 02422112691 để được tư vấn cụ thể về khoá học.

 

 

 

 

 

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts