024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Học Pre IELTS ở đâu tốt cho người mất gốc?

Thi đạt chứng chỉ IELTS 6.5+ là một mục tiêu không quá khó để đạt được nhưng với người mới bắt đầu học IELTS hay những người mất gốc tiếng Anh thì đây là cả một quá trình ôn luyện IELTS không ngừng nghỉ, cần một sự tập trung cao độ và một sự nỗ lực hết mình. Vậy học Pre IELTS ở đâu tốt và khoá học này dành cho những ai? Hãy cùng Oxford English UK tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xác định mục tiêu ôn luyện thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là một kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và là 1 kỳ thi theo chuẩn quốc tế, được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. Nó là một điều kiện tiền đề để bạn có thể apply học bổng hay đi du học nước ngoài. IELTS khác rất xa với các kỳ thi tiếng Anh thường gặp ở Việt Nam. IELTS không kiểm tra theo kiểu đánh đố mà kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ, trong đó khó nhất ở 2 kỹ năng Speaking và Writing.

Học Pre IELTS ở đâu tốt cho người mất gốc?

Trước tiên, để có một lộ trình tự luyện thi IELTS phù hợp thì bạn phải xác định được trình độ của mình thông qua những bài test. Bài test có thể được tổ chức bởi những trung tâm thi thử IELTS hoặc làm qua những bài test Online qua các trang đáng tin cậy trên mạng xã hội như https://luyenthiielts7.com/kiem-tra-trinh-do/ .

Sau khi thực hiện xong bài test, bạn sẽ xác định được trình độ của mình đang ở mức độ nào. Từ đó việc ôn luyện IELTS sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì vậy bạn sẽ đưa ra được kế hoạch thực hiện mục tiêu cho bản thân. Đó có thể là kế hoạch học tập, du học hay tìm kiếm công việc lý tưởng.

Khóa học Pre IELTS là gì?

Nói một cách đơn giản, khóa học Pre-IELTS là bước tiền đề để cung cấp những kiến thức IELTS cơ bản, ở mức điểm khoảng từ 0 – 3.5 cho những bạn trình độ tiếng Anh chưa tốt.

 

Khóa học Pre IELTS sẽ thích hợp với những bạn đang ở những trình độ sau:

 • Mất gốc tiếng Anh
 • Chưa vững hoặc chưa có nền tảng tiếng Anh
 • Chỉ mới biết về IELTS và mong muốn học IELTS để phát triển khả năng tiếng Anh
 • Nâng cao những kỹ năng tiếng Anh mà bạn đang còn yếu.

Khoá học Pre IELTS dành cho những ai?

Khoá học Pre IELTS tại Oxford English UK  với mục tiêu đầu ra 4.5+ được thiết kế giành cho các bạn học sinh có vốn từ vựng và ngữ pháp còn hạn chế bắt đầu tiếp cận với luyện thi IELTS. Các ngữ pháp cơ bản cùng hệ thống kiến thức từ vựng dồi dào trong khóa học sẽ là background đủ nhất cho học viên sử dụng trong suốt quá trình luyện IELTS.

Lợi ích khi học khoá Pre IELTS tại Oxford English UK 

Trong khoá học này, học sinh sẽ được:

 • Hệ thống & thực hành kiến thức ngữ pháp cơ bản + Kiến thức ngữ pháp sử dụng nhiều trong IELTS writing và speaking.
 • Cung cấp và thực hành Kiến thức Phát âm: học viên học cách phát âm các âm trong hệ thống âm tiếng Anh và thực hành + Luyện phát âm để chuẩn bị cho tiêu chí chấm pronunciation trong bài thi IELTS speaking (ending sounds, stress, intonation…).
 • Kiến thức từ vựng: Các từ vựng theo chủ đề, đó sẽ là background cho học viên sử dụng trong khóa học IELTS.
 • Thực hành và nâng cao kỹ năng Nge và đọc, tiếp cận các dạng bài trong IELTS Reading và Listening.

Học Pre IELTS ở đâu tốt?

Hiện nay tại Hà Nội, có rất nhiều các trung tâm dạy IELTS uy tín, trong đó phải kể đến Oxford English UK, tại số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Học Pre IELTS ở đâu tốt cho người mất gốc?

Oxford English UK luôn được các học viên tin tưởng bởi:

 • Giảng viên xuất sắc, chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm thực chiến, Bạn sẽ không thể tin nổi sự tiến bộ nhanh chóng đến không ngờ của chính mình tự tin chinh phục điểm số mục tiêu.
 • Môi trường đào tạo truyền cảm hứng, giúp bạn vượt qua những giờ học IELTS đầy áp lực một cách nhẹ nhàng.
 • Tư vấn lộ trình học tập hiệu quả, chiến lược học tập rõ ràng.
 • Giáo trình hiện đại được thiết kế tinh gọn, hiệu quả được các chuyên gia IELTS tại Anh quốc kết hợp với các giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm tại Oxford English UK thiết kế, liên tục phát triển và hoàn thiện trong hơn 10 năm qua.
 • Chương trình bổ trợ đa dạng, củng cố và nâng cao kỹ năng cùng với các lớp học 1-1 miễn phí giúp các học viên nắm chắc kiến thức, thành thạo kỹ năng làm bài, phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đảm bảo điểm số mục tiêu.
 • Tham gia các lộ trình ôn thi IELTS tại trung tâm, bạn sẽ được cam kết bằng văn bản cho điểm số đầu ra của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình luyện thi IELTS giúp BẠN bứt phá – vượt ngưỡng – rinh IELTS 7.0+ ngay lập tức, hãy liên hệ với đội ngũ của Oxford English UK, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi lo lắng của bạn.

 

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts