024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Học phí luyện thi IELTS như thế nào là đắt?

Ngày nay, hàng loạt những trung tâm dạy tiếng Anh, luyện thi IELTS mở ra khiến các bạn khó có thể xác định được đâu là trung tâm luyện thi IELTS uy tín, có chi phí hợp lí. Hãy cùng Oxford English UK tìm hiểu chi tiết những tiêu chí để có thể chọn được một trung tâm chất lượng, phù hợp với bản thân nhé!

 5 tiêu chí để chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt

 1. Vị trí của trung tâm

Khoảng cách di chuyển giữa nơi ở, nơi làm việc của bạn đến nơi học là vô cùng quan trọng. Nếu khoảng cách quá xa bạn sẽ gặp rất nhiều các vấn đề về giao thông và thời gian di chuyển không đáng có sẽ làm nguội nhiệt huyết học tập của bạn, tốt nhất nên chọn nơi học cách nơi bạn ở dưới 4km hoặc phù hợp với lộ trình di chuyển đi học, đi làm.

 1. Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Ngoài các bằng cấp chứng chỉ của giáo viên cũng như kinh nghiệm ra bạn cần quan tâm đến nhiều các yếu tố khác. Điều quan trọng nhất của luyện thi Ielts là luyện tập và sửa lỗi. Với các bạn có band dưới 4.5 không nên học 100% giáo viên Bản ngữ hoặc Việt Nam vì:

 • Nếu 100% giáo viên Bản ngữ thì việc hấp thụ bài học là rất khó khăn khi trình độ tiếng Anh của bạn còn hạn chế đặc biệt việc học writing là vô cùng khó nhằn.
 • Nếu 100% giáo viên là người Việt Nam thì bạn sẽ rất khó có sự đột phá trong 2 kỹ năng Speaking và Listening cũng như được sửa lỗi phát âm chuẩn xác hơn.

Một điều lưu ý nữa về giáo viên đó chính là sự thân thiện và phương pháp giảng dạy. Mỗi người có một cách truyền đạt riêng nên dù có kiến thức giỏi nhưng cách truyền đạt kém vẫn không thể mang lại hiệu quả tốt được.

Vì thế, các bạn nên tham khảo profile giáo viên, cảm nhận sự nhiệt tình trong từng con chữ đồng thời kiểm tra Feedback từ học viên để biết được đội ngũ giáo viên đem lại những gì cho họ. Đây là một khía cạnh nhỏ nhưng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn trung tâm học tập.

 1. Lộ trình khoá học và tài liệu học tập

Theo nghiên cứu của đại học Cambridge và Oxford Uk thì để nâng 1 band điểm người học cần học 60h với sự hướng dẫn của giáo viên (và tất nhiên bạn phải tự học thêm nữa đấy). Vì vậy lộ trình IELTS trọn gói tốt nhất là khoảng 360h đến 420h học cho các bạn đặt mục tiêu band 7.

Học phí luyện thi IELTS như thế nào là đắt?

Lộ trình tinh gọn, dễ dàng học tập chính là điều giúp các bạn đạt được mục tiêu tốt hơn. Các khóa học cần được phân chia hợp lý từ trình độ đến mục tiêu đầu ra.

Thực tế, học IELTS không thể nhanh chóng đem lại điểm vượt bậc cho các bạn nếu không có lộ trình đầy đủ, chi tiết cùng giáo trình, tài liệu chất lượng.

Vì thế, các bạn khi tham khảo trung tâm luyện thi, nên chú ý đến lộ trình các khóa học. Từ khóa học cơ bản với mục tiêu nâng điểm 1-1,5 band điểm đến những khóa trọn gói với mục tiêu cao hơn.

Tài liệu hay giáo trình đều cần tự biên soạn theo lộ trình, tài liệu cung cấp không cần quá nhiều nhưng phải chất. Các trung tâm cung cấp tài liệu riêng, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao sẽ yên tâm hơn.

 1. Chi phí khoá học

Chắc chắn rồi, đây là một tiêu chí ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn trung tâm luyện thi IELTS của bạn. Trong lộ trình khóa học, bạn cần tìm hiểu rõ về thông tin chi tiết từ:

 • Thời gian học tập: số buổi học chính, số buổi bổ trợ
 • Mô hình lớp học: Lớp học nên 20-25 người là đủ, nếu quá đông sẽ khiến bạn khó theo học được.
 • Học phí bao nhiêu tính theo toàn khóa học.

Học phí quá rẻ thì không thể nào đủ chi phí trả cho giáo viên tốt và duy trì sĩ số lớp ở mức hợp lý, học phí quá đắt thì ít người có khả năng học. Nhìn chung học phí giao động khoảng 120k đến 180k/h học là hợp lý.

 1. Cam kết chuẩn đầu ra bằng văn bản

Cam kết chuẩn đầu ra là một trong những điểm khiến bạn yên tâm hơn khi chọn trung tâm luyện thi. Nhưng có bạn nói rằng, chuẩn đầu ra được cam kết có thể là chiêu trò PR. Thực tế, có không ít trung tâm sử dụng chiêu này để Pr vì thế, các bạn nên chú ý đến việc cam kết rõ ràng bằng văn bản.

Việc cam kết chuẩn đầu ra bằng văn bản sẽ chứng thực cho bạn chắc chắn về việc ôn luyện sau này. Kiểm tra và đọc rõ các điều kiện cam kết khi quyết định nhập học sẽ giúp các bạn an tâm hơn.

Tại Hà Nội, nên học IELTS tại trung tâm nào?

Hiện nay tại Hà Nội, có rất nhiều các trung tâm dạy IELTS uy tín, trong đó phải kể đến Oxford English UK, tại số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Học phí luyện thi IELTS như thế nào là đắt?

Oxford English UK luôn được các học viên tin tưởng bởi:

 • Giảng viên xuất sắc, chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm thực chiến, Bạn sẽ không thể tin nổi sự tiến bộ nhanh chóng đến không ngờ của chính mình tự tin chinh phục điểm số mục tiêu.
 • Môi trường đào tạo truyền cảm hứng, giúp bạn vượt qua những giờ học IELTS đầy áp lực một cách nhẹ nhàng.
 • Tư vấn lộ trình học tập hiệu quả, chiến lược học tập rõ ràng.
 • Giáo trình hiện đại được thiết kế tinh gọn, hiệu quả được các chuyên gia IELTS tại Anh quốc kết hợp với các giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm tại Oxford English UK thiết kế, liên tục phát triển và hoàn thiện trong hơn 10 năm qua.
 • Chương trình bổ trợ đa dạng, củng cố và nâng cao kỹ năng cùng với các lớp học 1-1 miễn phí giúp các học viên nắm chắc kiến thức, thành thạo kỹ năng làm bài, phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đảm bảo điểm số mục tiêu.
 • Tham gia các lộ trình ôn thi IELTS tại trung tâm, bạn sẽ được cam kết bằng văn bản cho điểm số đầu ra của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình luyện thi IELTS giúp BẠN bứt phá – vượt ngưỡng – rinh IELTS 7.0+ ngay lập tức, hãy liên hệ với đội ngũ của Oxford English UK, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi lo lắng của bạn.

 

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts