024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

Đội ngũ giảng viên IELTS tại Oxford English UK – Họ là ai?

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm phần lớn là giảng viên bản ngữ tốt nghiệp tại các trường Đại học Anh, Mỹ, úc và đạt chứng chỉ đào tạo tiếng Anh Quốc tế. Các giáo viên đều rất tâm huyết, nhiệt tình, luôn đặt chất lượng giảng dạy và kết quả học tập của học viên lên hàng đầu.

Với hệ thống tuyển chọn giáo viên khắt khe thông qua nhiều đợt xét tuyển và yêu cầu cao về trình độ và kinh nghiệm, Oxford English UK Vietnam tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, luôn mang đến cho học viên chất lượng giáo dục vượt mức mong đợi

1. Thầy Kenneth John Kelsey – Quốc tịch Mỹ, Giám đốc chuyên môn tại Oxford English UK Vietnam. Thầy có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam. Đồng thời, thầy cũng là Chuyên gia IELTS của IDP.

2. Thầy GARY HENHOEFFER – Quốc tịch: Canada, Chuyên gia IELTS hợp tác cùng IDP Luôn được các học viên yêu mến và có một đội ngũ “fan” đông đảo nhờ sự nhiệt tình, tận tâm hết mực với học viên và hơn tất cả là kiến thức sâu rộng về IELTS

3. Thầy GERARD IRVINE – Quốc tịch Ireland, thầy là một thạc sỹ chuyên ngành quan hệ Quốc tế, luôn được các học viên yêu mến và có một đội ngũ “fan” đông đảo nhờ sự nhiệt tình, tận tâm hết mực với học viên và hơn tất cả là kiến thức sâu rộng về Tiếng Anh cộng với kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm tuyệt vời.

4. Thầy CORMAC MCMAHON – Quốc tich Ireland, đến với lớp học của thầy Cormac, các học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy năng lượng với sự dẫn dắt tuyêt vời của vị cựu luật sư tại Anh quốc đã trải qua chương trình đào tạo kỹ năng sư phạm CELTA và các khoá huấn luyện về kỹ năng giảng dạy IELTS tại IDP.

5. Cô AMITIE LEE – Là cử nhân chuyên ngành báo chí đến từ Nam Phi và sở hữu chứng chỉ giảng dạy CELTA, cô Amitie có một hứng thú đặc biệt với tiếng Anh học thuật nói chung và bài thi IELTS nói riêng, vì vậy mà cô đã dành nhiều tâm huyết và thời gian để nghiên cứu và tích luỹ kinh nghiệm để biến những tiết học IELTS nhàm chán và nặng nề trở nên hứng khởi và dễ tiếp thu với các học viên.

5. Thầy NGUYỄN CÔNG THÀNH – Thầy là cử nhân đại học RMIT, IELTS 8.0, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tếTESOL . Thầy có hơn 4 năm kinh nghiệm luyện thi Ielts.

6. Cô Phạm Lan Phương – Cô tốt nghiệp suất sắc khoa sự phạm tiếng Anh Đại học sư phạm Hà Nội, Ielts 8.0. Cô là giảng viên Ielts tại Oxford English U.K VIệt Nam.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts