024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

6 lý do khiến chúng ta khó khăn trong việc học Ielts.

Ielts  là chứng chỉ không thể thiếu nếu chúng ta muốn có cơ hội học tập tốt cũng như tìm kiếm việc làm có thu nhập cao. Tuy nhiên tỷ lệ chinh phục thành công Ielts band 6 của học sinh Việt Nam lại chỉ có hơn 20%.

Luyenthiielts7.com sẽ chia sẻ 6 khó khăn khiến chúng ta chùn bước khi luyện thi ielts thường gặp.


1) Sự khác biệt của lớn tiếng Anh với tiếng Việt

Thói quen sử dụng ngôn ngữ, cách phát âm, ghi nhớ khác biệt rất lớn giữa tiếng Anh và tiếng Việt  là 1 lý do khiến việc học tập tiếng Anh cúng như Ielts khó khăn hơn

2) Ít cơ hội sử dụng vào thực tế.

Cơ hội để sử dụng hạn chế khiến việc biến kiến thức thành kỹ năng trợ nên phức tạp. Các kiến thức được học sẽ dần mất đi khi không có cơ hội sử dụng.

3) Môi trường học tập chưa chuyên nghiệp không được học tập giáo viên bản ngữ có trình độ cao hiểu phong cách học tập của người Việt.

Đội ngũ giảng viên còn hạn chế cũng là một khó khăn lớn

4) Đốt cháy giai đoạn.

Việc không xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng tốt  tuần tự khiến cho việc càng học lên cao mức độ khó khắn càng lớn.

5) Đặt mục tiêu quá cao trong thời gian ngắn khiến quá trình thực hiện không khả thi.

Việc học tập với bất cứ môn học học nào đều cần thời gian hấp thụ kiến thức và rèn luyện để biến kiến thức thành kỹ năng.

6) Thiếu kiên trì và chủ động trong việc học tập.

Khi gặp khó khắn chúng ta thường chán nản và có thói quen quên đi hoặc bỏ cuộc để xoa dịu nối đau của bản thân, đó là trở ngại lớn trong quá trình học Ielts. Vì Ielts tương đối khó.
Tại Oxford English với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh học thuật Ielts tại Việt Nam chúng tôi hiểu rõ các khó khăn mà học viên gặp phải.

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, lộ trình tinh gọn hợp lý, giáo trình độc quyền được phát triển và cải tiến liên tục, các giải pháp bổ trở không giới hạn chúng tôi cam kết bạn sẽ đạt Ielts 7.0+ chỉ sau 360h học tập nghiêm túc với chúng tôi.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts