024 2211 2691 Test trình độ Đăng ký học thử
Oxford UK VietNam

3 Tiêu chí để phụ huynh quận Tây Hồ chọn trung tâm tiếng Anh ôn luyện thi IELTS cho con

Bạn là một phụ huynh đang sinh sống tại quận Tây Hồ, Hà Nội và đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín để chuẩn bị cho con mình luyện thi IELTS? Dù là tự ôn luyện hay học online thì việc học IELTS tại một trung tâm tiếng Anh chất lượng vẫn mang lại nhiều lợi ích to lớn giúp con bạn đạt được điểm số mong muốn hơn cả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 3 tiêu chí để phụ huynh có thể áp dụng trong việc lựa chọn trung tâm nhé!

  1. Vị trí địa lí phù hợp 

Một trung tâm tiếng Anh nằm ngay giữa trung tâm quận Tây Hồ tại 11A Nguyễn Hoàng Tôn, Oxford English UK là một địa chỉ học lý tưởng khi chỉ cách những khu đô thị lớn như Ciputra, Starlake Hồ Tây,… từ 3-5 km, vô cùng thuận tiện cho việc đưa đón con em đi học tiếng Anh vào mùa hè nóng bức. Được thành lập và cấp phép từ năm 2003 đến nay, Oxford đã gặt hái được nhiều thành công trong 20 năm hình thành và phát triển.

  1. Đội ngũ giáo viên tay nghề cao

Giảng viên tại Oxford đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Anh, Hoa Kỳ, Úc và Canada. Cùng nhau, họ có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lớp học và kỹ năng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Họ đều có có chứng chỉ TESOL, TEFL hoặc CELTA và bằng cử nhân hoặc thạc sĩ từ một tổ chức và trường đại học ở nước ngoài. Các giảng viên Việt Nam cũng có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh uy tín bên cạnh bằng cử nhân ngoại ngữ. Các giáo viên ở Oxford còn nổi tiếng trong việc truyền cảm hứng cho sinh viên bằng các bài thuyết trình năng động và hấp dẫn trong lớp học.

  1. Chương trình học chất lượng, hiệu quả

Một trong những lợi ích quan trọng khi học tại một trung tâm tiếng Anh là chương trình học có cấu trúc, được thiết kế để bao gồm tất cả các khía cạnh của kỳ thi IELTS. Với chương trình học cam kết IELTS 7.0+ đã được phát triển trong vòng hơn một thập kỷ qua bởi các chuyên gia IELTS tại Anh quốc cùng với các giảng viên có kinh nghiệm của Oxford Vietnam, học viên dễ dàng học bài cũ, rèn luyện kỹ năng bất cứ lúc nào mà không phải tìm kiếm nhiều trên nền tảng khác. Ngoài ra, với sĩ số lớp tối đa 16 học viên, giảng viên sẽ luôn hỗ trợ tận tâm, chi tiết các bài học, bài tập rèn luyện.

Nổi tiếng với dịch vụ tận tâm và thành tích học viên xuất sắc, Oxford English UK sẽ mang đến một trải nghiệm học tập độc đáo và thú vị cho con em của mình. Với cơ sở vật chất hiện đại và một môi trường học tập sôi động, Oxford English UK cam kết giúp con bạn đạt thành công trong kỳ thi IELTS. Hãy đầu tư cho tương lai của con bạn ngay hôm nay và chứng kiến sự tiến bộ khi con bạn đạt số điểm IELTS mong muốn.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Related posts